Đăng nhập

close
Địa chỉ email:
Mật khẩu:
please wait
Chưa đăng ký? Bạn sẽ được tự động đăng ký khi đặt hàng lần đầu tiên

Đặt hàng

ngay

  
           

Khu vực

Bạn hiện đang ở đâu? Xem những nhà hàng sẽ giao hàng tới khu vực của bạn
1
2

Tuyệt chiêu chọn trang web đặt đồ ăn online chất lượng

Bạn muốn buổi trưa nắng nóng phải đi mua đồ ăn, lúc mệt mỏi cũng phải vật vã để nấu nướng hay chỉ cần nằm ở nhà và nhấp chuột là đã có người mang đến những món ăn mà mình yêu thích?.

Hiện nay, việc đặt đồ ăn online trở nên phổ biến và dễ dàng hơn, giao diện trang của các trang web đặt đồ ăn trực tuyến được thiết kế ngày càng thân thiện để phù hợp với nhiều người. Tuy nhiên, bạn cũng phải trang bị cho mình 1 số kinh nghiệm cơ bản để có thể đảm bảo mua được hàng hóa giá phải chăng, chất lượng tốt đáng tin cậy.

Đầu tiên là lên danh sách những món ăn mình cần mua, nếu không biết bạn có thể tìm kiếm trên các trang web ẩm thực.

Việc đặt đồ ăn online mang lại nhiều lợi ích cho thực khách, chỉ cần vài cú click chuột là bạn có thể ngồi nhấm nháp cà phê và chờ mặt hàng được giao tận nhà. Tuy nhiên, thị trường đặt đồ ăn online cũng là nơi rất nguy hiểm cần đề cao cảnh giác , để không phải chọn nhầm những nơi cung cấp đồ ăn online kém chất lượng, giá cả cao…

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân là những người từng đặt đồ ăn online. Những ý kiến này rất chính xác và đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, để chọn đúng nhà hàng trực tuyến đáng tin cậy, điều đầu tiên cần làm là thực hiện một cuộc điều tra nho nhỏ về website của họ. Bạn chỉ việc gõ từ khóa là tên website dạng Vietnammm.com…. Trong danh sách kết quả trả về bao gồm những loại tin gì: giới thiệu về website, nhận định, bình luận, đánh giá, phê bình… Những thông tin này rất hữu ích để có cái nhìn tổng quát cơ bản về nơi mà bạn sắp chọn đặt đồ ăn online.

Bạn không nên quên xem xét những ưu đãi cho khách hàng của các trang web đó như hình thức thanh toán, thông tin về trang web trực tuyến cần có đầy đủ thông tin về nhà cung cấp như tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc Ngoài ra, thời gian và chi phí giao hàng tận nơi cũng rất quan trọng, nên bạn nghiên cứu thật kỹ.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những bữa ăn thật ngon và thoải mái.

lp footer

Vietnammm với 3 bước

3 steps
Theo chúng tôi:   
Tweet
Khu vực

1. Khu vực

Chọn địa điểm để biết những nhà hàng sẽ giao hàng tới chỗ bạn
Nhà hàng

2. Nhà hàng

Chọn nhà hàng sẽ giao hàng tới khu vực của bạn và xem thực đơn
Đặt thức ăn

3. Đặt thức ăn

Chọn món ăn từ thực đơn và đặt hàng