Đăng nhập

close
Địa chỉ email:
Mật khẩu:
please wait
Chưa đăng ký? Bạn sẽ được tự động đăng ký khi đặt hàng lần đầu tiên

Đặt hàng

ngay

  
           

Khu vực

Bạn hiện đang ở đâu? Xem những nhà hàng sẽ giao hàng tới khu vực của bạn
1
2

Bạn đã biết cách đặt online thức ăn chưa?

Cái thời bạn phải mệt mỏi, áp lực khi phải nấu nướng hàng ngày có thể nói là đã qua. Bởi chỉ cần vài cú nhấp chuột đặt online và sau vài chục phút là bạn và gia đình mình đã có thể thưởng thức món ăn mình yêu thích mà không cần phải đi đâu.

Đặt online thức ăn – giải pháp cho người bận rộn
Như bạn biết đấy, từ khi các trang web đặt thức ăn trực tuyến ra đời đã đem đến rất nhiều lợi ích cho chúng ta. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian nghỉ trưa ít ỏi tại văn phòng để có một giấc ngủ trưa thật trọn vẹn, hoặc có thể “ mèo lười” vào những ngày cuối tuần, chỉ cần một vài cú nhấp chuột hoặc bấm trên điện thoại để đặt online là bạn đã có thể thưởng thức món ăn mình chọn.

Đặc biệt, do càng ngày có nhiều “ nhà hàng” đặt online ra đời nên sự cạnh tranh để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tăng, do đó bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như giao hàng miễn phí, giao hàng nhanh, thức ăn ngon nhưng giá lại rẻ…

Chọn địa chỉ đặt online tốt không khó
Tuy nhiên, không phải website đặt online nào cũng đáp ứng tốt yêu cầu của bạn. Chính vì thế bạn cần cân nhắc trước khi quyết định “ chọn mặt gửi vàng” để có những bữa ăn thật ngon miệng và nhiều dinh dưỡng.

Bởi hầu hết các trang web bán đồ ăn hay đồ uống trên mạng là chỉ bán một loại thức ăn, hoặc thức uống. Do đó, bạn nên đặt món ở trang web tích hợp dịch vụ của nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê để đáp ứng được nhu cầu khẩu vị khác nhau của gia đình hoặc bạn bè của mình. Đặc biệt, nếu sắp có buổi liên hoan, sinh nhật…mà bạn không biết chọn món gì, thì có thể lên các trang web đặt online thức ăn để tham khảo.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn bạn nên chọn những trang web đặt online có uy tín, đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đã được thực khách kiểm chứng. Các món ăn phải được chế biến đúng cách, hương vị thơm ngon, hình thức đẹp, đảm bảo về mặt cảm quan cho thực khách.

Một trang web tốt sẽ không khiến bạn phải rơi vào trường hợp phải lặp lại địa chỉ nhiều lần, giao hàng muộn, hay để khách hàng phải ăn những món nguội lạnh.

lp footer

Vietnammm với 3 bước

3 steps
Theo chúng tôi:   
Tweet
Khu vực

1. Khu vực

Chọn địa điểm để biết những nhà hàng sẽ giao hàng tới chỗ bạn
Nhà hàng

2. Nhà hàng

Chọn nhà hàng sẽ giao hàng tới khu vực của bạn và xem thực đơn
Đặt thức ăn

3. Đặt thức ăn

Chọn món ăn từ thực đơn và đặt hàng