Young Coffee and Tea – Uống thật ngon, giá thật mềm

Chắc hẳn team Trà Sữa luôn đau đầu bởi hai vấn đề. Một là, chỗ trà sữa ngon nhưng đắt. Hai là, chỗ trà sữa không đắt nhưng không ngon. Quả là nan giải. Lắm lúc thèm một cốc macchiato sang chảnh, thơm thơm béo béo để vỗ vễ nỗi buồn chiều mưa mà sợ túi tiền buồn hơn lại thôi. Là một người từng trải qua cảm giác ấy nên Măm Măm Hội đã quyết chí đi tìm một thực đơn vừa ngon và giá thật mềm mại như smoothie. Young Coffee and Tea chính là cái tên sáng giá được update tại nơi quen thuộc Vietnammm.com cho bạn, cho tôi. Với các loại thực uống từ truyền thống đến hiện đại, cập nhật những hot trend mới nhất, Young Coffee and Tea được liệt vào danh sách ưa thích của nhiều thành viên Măm Măm Hội.

Vào giờ giải lao của học sinh, sinh viên hay giờ nghỉ trưa của team Văn phòng, trà sữa luôn là người bạn không thể thiếu. Để bạn thuận tiện và nhanh chóng cầm ngay trên tay một cốc trà sữa mát lành, Vietnammm.com đã đưa thực đơn Young Coffee and Tea có mặt ngay và luôn tại trang web. Hãy cùng khám có gì trong đó nào !!!

Bạc xỉu sữa tươi thơm ngon. Vị cà phê đăng đắng quyện cùng sữa tươi ngọt ngào vừa giúp bạn tỉnh táo vừa bổ sung nguồn năng lượng tuyệt vời. Bạn có thể order cho bữa sáng hoặc trưa tại Vietnammm.com để được giao hàng nhanh nhất nhé.

Trà olong thanh lọc cơ thể tốt cho làn da. Cái nắng của buổi trưa hay cơn mưa dầm buổi chiều cũng làm người ta muốn uống chút gì đó thật thanh mát để cảm thấy dễ chịu hơn. Thế nhưng, một cốc trà olong đắt quá lại khiến ta “chíu khọ” ví tiền. Đó là lý do vì sao bạn nên order một cốc trà olong của Young Coffee and Tea tại Vietnammm. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng của trà đã được các thành viên Măm Măm Hội nhiều lần kiểm chứng.

Trà đen Macchiato sang chảnh cho đại hội trà sữa của team Văn phòng. Mấy ai không tiếc hùi hụi khi order trà với giá khá đắng như vị trà. Uống ngon và giá thật mềm thì chỉ còn order của Young Coffee and Tea mà thôi.

Trà trái cây – xu hướng trà mới tốt cho sức khỏe. Nếu trà sữa dễ làm bạn béo thì trà trái cây lại cung cấp thêm vitamin tốt cho sự tiêu hóa của bạn, đặc biệt là trà dưa lưới. Sau bữa cơm trưa, nhâm nhi một cốc trà trái cây quả là hoàn hảo.

Với mức giá chỉ dao động từ 16 đến 30K cho tất cả các loại thức uống, Young Coffee and Tea đúng chuẩn để bạn order mát lòng mát dạ. Đặc biệt, order tại Vietnammm.com còn được giao hàng tận nơi với tốc độ tên lửa nữa chứ. Tuyệt cú mèo!

Comments