Wine & Spirits – Lựa chọn tuyệt vời cho những món quà cuối năm

Cuối năm, tết đến là dịp để mọi người thể hiện tình cảm cũng như những lời cảm ơn cho một năm gắn bó và giúp đỡ lẫn nhau. Những giỏ quà biếu tết nhập khẩu, hộp rượu cao cấp là những món quà không thể thiếu để thay lời tâm tình, biết ơn trong năm qua. Việc chọn giỏ quà Tết không hẳn là điều đơn giản. Vì không những đòi hỏi giỏ quà phải đẹp mắt mà giỏ quà còn phải chất lượng. Đặc biệt với những giò quà gói bên trong là những hộp bánh, kẹo, rượu từ những thương hiệu tên tuổi, được nhập khẩu từ nước ngoài lại càng được trân trọng và nâng tầm giỏ quà hơn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi bán những giỏ quà Tết giá trị, hãy để  Vietnammm.com gợi ý cho bạn tìm đến Wine & Spirits không những giúp bạn tìm ra những giỏ quà ưng ý nhất mà còn giúp tiết kiệm thời gian “vàng, bạc” của bạn.

Wine & Spirits với nhiều mẫu mã bắt mắt

Quà tặng là một trong những mặt hàng cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vì vậy mà khi chọn các loại hamper, gift box cần lựa nơi có nhiều mặt hàng cũng như mang tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm tại Wine & Spirits được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, hộp quà, giỏ quà, kết nơ,… được đầu tư kỹ lưỡng trước khi được đem gói. Giúp món quà trở nên giá trị và sang trọng. Gift box Wine & Spirits, Hamper Wine & Spirits và các loại rượu là mặt hàng được ưa chuộng nhiều nhất của khách hàng khi tìm đến  Wine & Spirits trên Vietnammm.com.

Nguồn: Pinterest

Giò quà Tết với nhiều mẫu mã bắt mắt của Wine & Spirits

Do đó, nếu bạn quá bận rộn trong dịp cuối năm thì có thể chọn ngay Vietnammm.com thay bạn và gửi đến người thân những món quà ý nghĩa nhân dịp năm hết tết đến này.

Wine & Spirits – Đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm

Bên cạnh mẫu mã, kiểu dáng thì chất lượng của các sản phẩm là điều cần được quan tâm. Đối với các sản phẩm như hamper, gift box thì có rất nhiều sản phẩm nhỏ bên trong, nhưng bạn yên tâm là Wine & Spirits đã chọn lọc kỹ từng mặt hàng dù là nhỏ nhất để tạo nên những giỏ quà tết thật chất lượng. Ngoài những loại bánh, mứt, kẹo được nhập khẩu như: Socolate Ritter Sport, kẹo Lambertz… để phù hợp cho dịp Tết đến xuân về, thì các giỏ quà tại Wine & Spirits còn có những sản phẩm chính để giỏ quà giá trị hơn như: Rượu Chic Rose, rượu Baccolo… Một sản phẩm hoàn hảo là vừa đảm bảo mẫu mã đẹp, sản phẩm chất lượng và người nhận cảm nhận được giá trị của nó. Bạn chỉ cần lên Vietnammm.com và tìm đến Wine & Spirits, mọi yêu cầu về hamper, quà tết cuối năm của bạn sẽ được đáp ứng

Nguồn: simply-hamper.com

Giò quà Tết gồm nhiều món quà nhỏ chất lượng bên trong của Wine & Spirits

Hãy tạo nhiều bất ngờ để đón nhận nhiều niềm vui

Thông thường, mọi người sẽ đích thân tặng nhau những món quà tết, giỏ quà tết dịp cuối năm để thể hiện tình cảm muốn dành cho nhau. Tuy nhiên, nếu muốn tạo ra nhiều bất ngờ cho những người thân thương và cũng là một cách thể hiện tình cảm mới lạ và tiết kiệm thời gian hơn. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ giao hàng tận nơi để thay bạn giúp thực hiện những điều này, bằng cách click chuột để chọn món quà mà mình yêu thích và phù hợp với người được nhận từ Wine & Spirits trên Vietnammm.com. Sau đó dịch vụ giao món ăn tận nơi của Vietnammm.com sẽ giúp bạn trao tận tay người thân của bạn.

Nguồn: Wine&Spirit

Bạn có thể tự tay lựa chọn những thành phần để tạo nên giỏ quà Tết của riêng bạn

Dịp cuối năm 2018 đang đến rất gần, công việc và nhiều thứ trong cuộc sống sẽ cuốn bạn theo guồng quay của nó,  khiến bạn quên đi những điều cần trân quý quanh mình. Hãy lắng lại một chút dịp cuối năm và dành chút ít thời gian để lựa chọn cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp những món quà biếu chất lượng và ý nghĩa nhất. Các sản phẩm tại Wine & Spirits không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn lựa chọn các sản phẩm thiết thực với cuộc sống như bánh kẹo nhập khẩu, rượu chất lượng để có thể khui quà và sử dụng trong dịp năm mới tết đến. Những món quà biếu tết không chỉ với màu sắc nổi bật mà kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế giúp thay cho ý nghĩa, lời chúc may mắn bạn muốn gửi gắm đến những người thân yêu trong năm mới đang đến dần.

ĐẶT GIỎ QUÀ TẾT WINE&SPIRIT CỦA BẠN TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIAO TẬN NƠI NHÉ !!!

Comments