TooCha – Trà sữa chánh tông Đài Loan nay đã có mặt tại Vietnammm.com

Bắt nguồn từ những ly trà sữa tâm hồn bên những cuộc trò chuyện vui vẻ

TooCha được bắt nguồn từ câu chuyện ý nghĩa : “Too” trong tiếng Hán có nghĩa là Tám, “Cha” là Trà. Vì thế, TooCha mang đến cho quý khách một trải nghiệm tươi mới, vừa nhâm nhi trà sữa đúng điệu Đài Loan ngon tuyệt vừa tán gẫu cùng bạn bè.

Image result for toocha

Bí quyết đem lại “Trà Sữa Không Mập” TooCha thơm ngon béo mịn

Image may contain: text

Chỉ cần một lần thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị riêng biệt trong những ly TooCha đó chính là hương trà đậm đà. Bởi trà được sử dụng pha chế được TooCha tuyển chọn kĩ càng, sử dụng loại trà được thu hoạch một mùa duy nhất ở Nam Đầu Đài Loan. Tiếp đó, trà được rang bằng củi truyền thống để giữ được trọn vẹn tinh hoa hương vị và được các sư phụ Trà Đài Loan đánh lên trong từng nồi trà tỏa hương thơm ngào ngạt.

TooCha-Trà sữa Đài Loan chuẩn vị

Không những thu hút ở vị trà đậm hương, trà TooCha còn nổi tiếng là loại trà uống hoài vẫn “không sợ mập” vì được pha chế với 100% đường mía organic vô cùng tốt cho sức khỏe mà khong hề sử dụng bất cứ thành phần phụ gia nào.

Trân Châu được làm từ bột khoai tây tự nhiên nên không hấp thu chất béo và không gây mập, mỗi nồi trân châu nấu ra chỉ phục vụ duy nhất 36 ly và đó là lí do vì sao Trân Châu của TooCha luôn giữ được độ mềm và dẻo.

Image result for toocha

Thưởng thức ngay tức thì những ly trà sữa TooCha đặc biệt

Cách thưởng thức một ly trà của TooCha cũng vô cùng đặc biệt, đó là khi uống ngụm đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được vị trà thơm ngát trong miệng lan tỏa nồng nàn lên mũi và sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn thưởng thức những ly trà tốt cho sức khỏe cùng với những người thân trong gia đình và bạn bè của mình.

Và việc thưởng thức tại chỗ những ly trà TooCha càng thêm dễ dàng hơn khi đã có Vietnammm.com – dịch vụ đặt món ăn trực tuyến và giao thức ăn tận nơi. Nhờ đó mà bạn chẳng còn phải ngại ra đường vì kẹt xe, hoặc những khi thời tiết không “thuận” lòng người, hay cả việc ngán ngẩm cảnh dòng người đứng xếp hàng dài vô tận,…và còn hàng trăm lí do khác nữa.

Chỉ cần truy cập tại đây là đã có ngay trê tay những ly trà sữa tốt cho sức khỏe dành cho bạn và người thân với đủ hương vị khó lòng chối từ

Từ “tuyệt phẩm” Trà Sữa Kem Cheese Trân Châu Đường Đen Thượng Hạng

Image may contain: drink, text and food

Đến Trân Châu Tuyết Sa

Image result for trân châu Tuyết Sa toocha

Lục Trà Đào thơm lừng

Lục Trà Đào

Và cả Trà Xoài hay Trà Chanh Dây Machiato

Trà Xoài Macchiato

ĐẶT TOOCHA TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIAO TẬN NƠI NHÉ !!!

Comments