Tiệc teabreak – Đặt thức ăn online, giao tận nơi

Bạn mong chờ điều gì ở những bữa tiệc teabreak tại công ty vào ngày cuối tuần, đặc biệt là khi được giao lưu với các công ty khác? Đây là thời điểm để trao đổi kinh nghiệm, giao lưu và làm quen; vì vậy tuy là bữa tiệc nhỏ nhưng teabreak khá là quan trọng vì đây là cơ hội để tạo một môi trường cởi mở thân thiện hơn cho các thành viên. Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc teabreak tốt nhất? Là admin của một công ty, hẳn bạn luôn suy nghĩ về vến đề này. Vietnammm.com sẽ giúp bạn có một thực đơn tiệc trà hoàn hảo được giao hàng tận nơi. Cùng tham khảo vài bí quyết cho một bữa tiệc hài hòa tránh sự nhàm chán dưới đây nhé.

Các món mặn kiểu finger food

Các món finger food nhỏ xinh vừa có khả năng chống đói cho các thành viên tham gia bữa tiệc vừa giúp bữa tiệc thêm phần trang trọng với các món Tây hợp vị. Các loại bánh như Sandwich Ham Cheese, tart bacon, tart gà, tart tôm, patiso, bánh mì sandwich khá thích hợp cho các bữa tiệc thân mật vì khá dễ ăn lại hợp khẩu vị với hầu hết thực khách.

Tiệc teabreak cho mọi văn phòng 4

Nguồn: tapchianhdep.net

Bạn có thể order những món finger food nhỏ xinh tại các nhà hàng 5* của Vietnammm.com như Mad House hoặc Sticky Fingers.

Bánh ngọt

Bánh ngọt luôn là món được mong chờ bởi sự ngọt ngào từ hình dáng đến hương vị trong từng chiếc bánh nhỏ xinh. Các loại bánh có thể sử dụng trong các bữa tiệc teabreak có thể kể đến: bánh Famington từ Úc, bánh Tiramisu từ Ý, Mousse Dâu, Muffin, Chocolate Croissant, Sukem mini, Tarlettes dừa, Choux Mousse. Những nhà hàng chuyên về bánh ngọt nổi tiếng tại Sài Gòn như Saigon Love Baking hay sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi bạn có thể gọi món online bất kì lúc nào trong ngày cũng như chất lượng tuyệt vời trong từng miếng bánh ngọt.

Tiệc teabreak cho mọi văn phòng 2

Nguồn: hotel-hopping.com

Thức uống

Đa dạng về chủng loại và giá cả; các loại chè, Cocktail, Mocktail, sữa chua luôn sẵn sàng tại các nhà hàng Vietnammm.com để phục vụ thực khách tận nơi. Gần 200 nhà hàng chuyên các món thức uống từ café, trà sữa cho đến các loại chè giao tận nơi không phí phụ thu.

Trái cây tươi

Trái cây tươi chính là điểm nhấn màu sắc cho bất kì bữa tiệc teabreak nào. Những  nhà hàng trái cây tươi tại HCM mà bạn nên ghé thăm khi cần giao hàng tận nơi: Trái cây Vuông Tròn, Trái cây 4U. Đảm bảo những phần trái cây tươi ngon, sạch sẽ được cắt tỉa đẹp mắt sẽ làm bạn hài lòng. Nếu có thời gian, hãy xiên que các loại trái cây để tạo sự mới mẻ cho món này nhé.

Tiệc teabreak cho mọi văn phòng 3

Nguồn: marksandspencer.com

Phía trên là những món ăn nhanh gọn lẹ thường được chuẩn bị trong các bữa tiệc teabreak. Bất cứ lúc nào bạn cần, hãy đặt thức ăn online và chúng tôi sẽ mang đến tận nơi! Mọi thứ sẽ được chuẩn bị chu đáo gây ấn tượng mạnh trong lòng mỗi thực khách và bạn đừng quên âm nhạc trong mỗi bữa tiệc nhé.

Comments