Quán Bụi – Tìm lại hương vị cuộc sống giữa Sài Thành bận rộn

Sài Gòn đầy nhộn nhịp ai cũng biết, đặc biệt khi đến nhắc đến ẩm thực ở Sài Gòn thì ai cũng nghĩ đến sự giao thoa ẩm thực. Bởi nơi đây bạn có thể dễ dàng thưởng thức tất cả tinh hoa ẩm thực các nước từ những món ăn châu Âu, Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản. Nhưng đôi khi, những món đó vẫn là không đủ, không đủ để thỏa lấp nỗi nhớ 1 hương vị mộc mạc, chân chất mà khó ẩm thực nơi đâu sánh bằng, đó chính là hương vị quê. Chính vì thế mà Quán Bụi với những món ăn đậm hương vị Việt được ra đời để là chốn tìm về của những người con đang bôn ba xa xứa, hay là nơi để thỏa lấp cái sự chợt nhớ, chọt thèm món ăn “Mẹ” vẫn nấu.

Nhà hàng Quán Bụi – Những món ăn đặc sản quê hương khắp ba miền

Với hơn 100 món ăn Việt đa dạng là hơn 100 màu sắc, hương vị tinh tế của cả 3 miền hội tụ về.

Nếu Miền Bắc có món chả cá lã vọng, lươn om chuối đậu, cá cơm xào khế, canh sấu nấu sườn non,.. thì món hến xúc bánh tráng khiến thực khách rưng rưng nhớ tiếng rao len khắp ngõ hẻm chốn cố đô Huế. Miền Nam lại có món kho quẹt rau luộc mát lành, thịt kho tộ, hay ba rọi kho cơm dừa cay cay, ngọt ngọt thơm đậm đà.

Đôi khi đĩa bông bí xào, hay bông thiên lý tỏa mùi thơm nồng nồng, hăng hắc mà ngòn ngọt, chợt làm người khách thấy nhớ da diết những khoảng vườn xanh rợp trước sân nhà, đôi tay má tảo tần chăm chút từng luống rau, gốc bí mà thấy nao nao cả cõi lòng.

Từ những nguyên liệu giản dị như cọng rau, con cá, miếng thịt heo quen thuộc, những đầu bếp của nhà hàng Quán Bụi đã dậy thật sớm, chọn lựa cho được những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn nhất. Quá trình chế biến hoàn toàn không sử dụng bột ngọt và luôn hạn chế dùng đường để vị ngọt, ngon thuần khiết của món ăn được lưu giữ trọn vẹn cho thực khách.

Nguồn: Quán Bụi

Từng món một đều được Quán Bụi tỉ mỉ chăm chút, chọn lọc nguyên liệu để đem đến bữa ăn mộc mạc, “thực” và giàu dinh dưỡng nhất

Hầu hết tất cả món ăn đều được làm cẩn thận và chu đáo như chính bữa cơm nấu nướng tại nhà cho người thân. Đến đậu phụ cũng được làm bằng tay tại ngay gian bếp của nhà hàng để đảm bảo vệ sinh và giữ lại tối đa dưỡng chất.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những món ăn đầy thân thuộc như:

Nguồn: Quán Bụi

Gỏi Quán Bụi

Nguồn: Quán Bụi

Thịt kho cơm dừa

 

 

 

 

 

 

Cho tới những món ăn cầu kì hơn như;

Cua Lột Sốt Me

Cá Chẽm Sốt Chanh Dây

và còn nhiều món ngon khác nữa đang chờ bạn và cả gia đình khám phá nữa đấy

ĐẶT QUÁN BỤI TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIAO TẬN NƠI NHÉ !!!

Comments