Pendolasco

Pizza Inn – Pizza và hơn thế nữa

Pizza Inn là chuỗi nhà hàng nhượng quyền có nguồn gốc từ Mỹ chuyên về pizza và các món fastfood. Tuy là người đến sau trong thị trường pizza tại Việt Nam, Pizza Inn vẫn tìm được cho mình một vị trí nhất định trong lòng thực khách với những món ăn mang hương vị riêng và dịch vụ giao thức ăn tận nơi nhanh chóng.

Để phục vụ thực khách được tốt hơn, hãy online và gửi order cho chúng tôi để Pizza Inn có thể phục vụ bạn tận nhà nhé.

Pizza đa dạng

Không chỉ có pizza truyền thống đế dày và mỏng, Pizza Inn còn có pizza với viền phô mai và xúc xích để tăng sự đa dạng và độ hấp dẫn đối với thực khách. Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến một danh sách đa dạng nhiều loại topping khác nhau từ thịt, xúc xích, phô mai đến hải sản, rau xanh và các loại củ quả. Pizza cũng được điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Hiện nay pizza xúc xích, pizza bò bít tết và pizza thập cẩm là 3 loại pizza được yêu thích nhất tại Pizza Inn. Nếu bạn đang phân vân vẫn chưa biết thử loại pizza nào thì hãy thử order những loại pizza này nhé.

Pizza Inn – Pizza và hơn thế nữa

Nguồn: mosta2bal.com

Ở Pizza Inn, bạn có thể tìm thấy những loại pizza với tên rất thuần Việt như pizza mùi ngò gai, pizza rau, pizza khoai tây… việc này cũng giúp thực khách dễ dàng hình dung và lựa chọn thành phần nguyên liệu theo khẩu vị riêng. Với pizza đế mỏng giòn rụm, pizza đế dày vỏ giòn ruột mềm, pizza viền phô mai dai dai và pizza viền xúc xích đậm đà, Pizza Inn sẽ đáp ứng được tất cả những sở thích về pizza của bạn.

Mì Ý và cơm Ý đút lò cùng phô mai béo ngậy

Mì Ý và cơm Ý đút lò là lựa chọn không nên bỏ qua của những thực khách trót đam mê vị béo ngậy, dai dai của phô mai. Những món cơm và mì đút lò của Pizza Inn đều phủ lớp phô mai đầy đặn, thơm phức và nóng hổi như vừa được lấy ra từ lò dù bạn order thức ăn giao tận nơi. Thành phần nguyên liệu cũng rất đa dạng và phong phú.

Đặc biệt còn có mì và cơm đút lò cay với thành phần chính là rau và nấm, cay nồng đậm đà; cơm và mì đút lò với kim chi và thịt ba rọi. Đây là 2 món mang hơi hướng ẩm thực Á Đông từ nguyên liệu đến hương vị dành cho những thực khách vẫn muốn tìm đến hương vị quen thuộc khi thưởng thức món Âu. Bạn có thể lựa chọn nước sốt đỏ (sốt cà chua) hoặc nước sốt trắng (sốt kem) đối với cơm và mì đút lò với gà và hải sản tùy theo khẩu vị.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có mì Ý truyền thống với 7 món chính là sốt bò, gà sốt cà chua/kem, hải sản sốt cà chua/kem, vị cay, thịt xông khói, xúc xích và nghêu. Tất cả đều mang hương vị truyền thống quen thuộc nhưng không bao giờ cũ với tín đồ của ẩm thực kiểu Ý.

Pizza Inn – Pizza và hơn thế nữa 2

Nguồn: thehappyfoodie.co.uk

Để giảm độ ngấy của những món nhiều phô mai, bạn hãy đặt thêm salad để ăn kèm nhé. Hiện nay Pizza Inn có 2 loại salad chính trên Vietnammm.com là salad A – rau quả trộn với dầu dấm và salad B sốt Thousand Island.

Nay việc đặt thức ăn online và giao hàng tận nhà đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với Vietnammm.com. Hãy nhanh tay gửi order của bạn cho chúng tôi để được tận hưởng chính sách giao hàng miễn phí.

Đặt Pizza Inn ngay

(Tác giả: Thảo Ly)

Comments