THÈM PIZZA, ĐÃ CÓ PIZZA ORIGINO GIAO ĐẾN TẬN NHÀ

Nếu là tín đồ của pizza thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua Pizza Origino, Pizza homemade đầu tiên từ đầu bếp của Pháp tại Việt Nam. Đến với Pizza Origino, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới pizza với vô số các loại pizza khác nhau. Các thành phần, nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và homemade 100%.

Bạn biết không, các loại bánh được tự tay các đầu bếp Pháp của Pizza Origino nhào nặn mà không có thêm bất kì chất phụ gia hay chất bảo quản nào cả. Không những thế, bạn sẽ còn được thưởng thức những loại nước sốt homemade độc quyền như là sốt cà Polpa Di Pomodoro, sốt French BBQ, sốt nấm kem rượu vang).

Image may contain: food

Khi nói đến pizza, bạn sẽ không thể nào quên đi những lát cheese béo ngậy được rắc trên mặt bánh. Mùi hương thơm lừng của những lát cheese chảy đều vàng ươm trên phần mặt bánh sẽ khiến bạn không thể nào cưỡng lại nổi. Đến với Pizza Origino, bạn sẽ được cảm nhận tất cả các loại cheese hảo hạng và đúng chất nhất: Mozzarella, Cheddar, Roquefort, Emmental, Reblochon, sữa dễ….)

Những ngày mưa ẩm ương thế này, chúng ta cũng không thể ra ngoài và tụ họp với gia đình hay bạn bè. Thế nên, chỉ cần bạn đặt món ăn qua Website của Vietnammm.com, chọn loại pizza mà bạn yêu thích. Thế là bạn đã có ngay món pizza yêu thích mà không cần phải ra ngoài để mua về. Dịch vụ giao hàng nhanh của Vietnammm.com sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề mưa gió, kẹt xe,… Việc của bạn là chỉ cần thoải mái tư giãn tại nhà và thưởng thức những lát pizza ngon nhất thôi!

Image may contain: pizza and food

Chắc hẳn các bạn đang phân vân chưa biết trong nhóm Gourmet hay Urban sẽ có những loại pizza “đỉnh” nào phải không? Để Vietnammm.com gợi ý cho bạn danh sách các loại bánh trong chương trình khuyến mãi nhé.

Đối với Urban Pizza, chúng ta sẽ có Marghetita, Vegetarienne, Chicken BBQ, Hawaii, Buffalo, Spéciale, Delicatessen, Salmon, Seafood, Chicken Cheese, Seafood Curry.

Ngoài ra, bạn có thể thử dòng Gourmet Pizza với các loại pizza với các thành phần cao cấp như là Chrevel Miel, Quiche Lorraine, Royale, Dauphinoise, Chicken Cheese, Scallops, Seafood Curry, Beef Roquefort, 5 cheese, Pizza Quaili.

Còn chần chừ gì mà không đặt Pizza Orgino để có ngay những chiếc bánh pizza ngon lành hiện ra trước mắt trong tích tắc với dịch vụ giao món ăn tận nơi của Vietnammm.com

ĐẶT PIZZA ORIGINO TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIAO TẬN NƠI NHÉ !!!

Comments