Phở ông Hùng – từ hương vị truyền thống đến giá trị thương hiệu

Phở Ông Hùng có lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm với hương vị và chất lượng được yêu thích bởi nhiều thực khách khắp nơi trên thế giới. Vốn là món ăn nổi bật của ẩm thực Việt Nam, phở chính là lựa chọn đầu tiên của nhiều du khách nước ngoài khi tìm đến với món ăn Việt. Với mong muốn đem hương vị phở đến với nhiều thực khách hơn nữa, Phở Ông Hùng luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo trong món phở để vẫn giữ được hương vị truyền thống nhưng phù hợp với khẩu vị của đại đa số thực khách. Đi cùng sự phát triển của thương hiệu và để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Phở Ông Hùng đã có dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến và giao hàng tận nhà tại Vietnammm.com. Chúng tôi hi vọng tất cả các thực khách sẽ hài lòng khi đến với Phở Ông Hùng từ thức ăn đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hương vị đặc biệt của Phở Ông Hùng là sự kết hợp của nước dùng vị đậm đà được nấu theo công thức riêng của ông Tiền Kim Thành – cha đẻ của thương hiệu Phở Ông Hùng, sợi phở nhỏ, mềm và hơi dai và thịt bò luôn tươi ngon. Chúng tôi cũng chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất như các loại rau thơm ăn kèm, chanh, ớt và các loại tương đi kèm. Dù chỉ chiếm 1 phần nhỏ trong tô phở nhưng những nguyên liệu này chính là điểm nhấn để tạo nên một tô phở hoàn hảo. Tất cả các thành phần này sẽ được đóng gói chuyên nghiệp và kỹ lưỡng để chắc chắn rằng khi bạn nhận được tô phở từ người giao hàng, tô phở vẫn giữ được vị nóng và thơm ngon như khi ăn trực tiếp tại Phở Ông Hùng.

Phở ông Hùng – từ hương vị truyền thống đến giá trị thương hiệu

Nguồn: travel.tribunnews.com

Mỗi loại phở tại Phở Ông Hùng đều có 2 size là tô nhỏ và tô lớn dành cho những thực khách có nhu cầu khác nhau. Nếu bạn muốn thưởng thức 2 loại phở trở lên cùng 1 lúc thì hãy chọn tô nhỏ nhé. Phở Ông Hùng cũng có rất nhiều “phiên bản” của phở như phở tái bò Mỹ, phở thập cẩm đặc biệt, phở đuôi bò, phở gà, phở tái bò thường và phở nước lèo nhỏ.

Ngoài ra, Phở Ông Hùng cũng có thực đơn những món ăn thêm để dành cho những sở thích riêng của quý khách. Bạn có thể chọn những món ăn thêm này nếu có nhu cầu dùng thêm thịt như chén tái, bò viên, nạm, sách và vè, gân, hột gà…tất cả những lựa chọn thêm này đều được liệt kê đầy đủ và rõ ràng trên Vietnammm.com bạn nhé.

Phở ông Hùng – từ hương vị truyền thống đến giá trị thương hiệu 2

Nguồn: 7monngonmoingay.com

Đến với Phở Ông Hùng, bạn không chỉ được thưởng thức món phở đặc biệt theo công thức gia truyền mà còn có nhiều món ăn đa dạng khác. Phở Ông Hùng cũng luôn cập nhật những món ăn mới vào thực đơn của mình để phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều thực khách và tạo sự mới lạ hấp dẫn hơn. Tất cả các món đều là món Việt thuần túy như hủ tiếu bò kho, bánh cuốn nhân thịt, chả giò, bún thịt nướng. Sẽ rất thuận tiện khi bạn có thể đặt món ăn online tại Phở Ông Hùng để giới thiệu đến một người bạn ngoại quốc những món ăn đặc sắc của Việt Nam. Chỉ đơn giản với những lần click chuột là bạn và những người bạn của mình có thể nhận thức ăn giao tận nhà từ chính những delivery man chuyên nghiệp của Phở Ông Hùng, thật nhanh chóng và dễ dàng.

Đừng bỏ qua những món chè tráng miệng của chúng tôi nhé. Sương sa hạt lựu, chè đậu đỏ bánh lọt, chè hạt sen, chè nhãn bọc hạt sen, chè bột lọc nước dừa đều là những lựa chọn hoàn hảo để tráng miệng sau món phở đấy.

Comments