PAOLO & CHI – MỘT NƯỚC Ý SÀNH ĐIỆU TRONG LÒNG MỘT HÀ NỘI HOÀI CỔ

Các món ăn Ý đã quá quen thuộc với người Việt Nam chúng ta, gần như mỗi quận tại thành phố đều sẽ có một nhà hàng Ý để phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách hàng ngày nay. Tuy nhiên, tìm đâu một nhà hàng Ý đúng vị thì lại là một vấn đề mà không ít một số bạn đã gửi thắc mắc về cho Vietnammm.com. Trong chuyên mục hôm nay, Vietnammm.com sẽ giới thiệu bạn một nhà hàng Ý-  Paolo & Chi với hương vị authentic (đúng chuẩn) Ý mà bạn chắc chắn sẽ không thể không thích.Và hãy để Vietnammm.com giới thiệu bạn những set menu đặc sắc nhé.

Starter 1: Cheese Planner

Nguồn: Umamigirl

Starter 2: French Onion Soup

Nguồn: http://www.homesweetjones.com/

Nào, chúng ta hãy bắt đầu bằng món khai vị. Các món ăn Châu Âu thường sẽ bắt đầu bằng món khai vị với bánh mì, soup hay phô mai (cheese), hôm nay, chúng ta sẽ nói về 2 món khai vị: Các loại cheese ăn kèm bánh mì (Cheese Platter) và Súp hành tây (French Onion Soup). Nếu như món đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự béo và mùi vị đặc thù riêng trong từng loại cheese thì trong món thứ 2, khi thưởng thức ngay lần đầu tiên, bạn sẽ nếm được mùi thơm từ hành tây và vị soup đậm đà nhờ được hầm kĩ.

Main course 1: Pasta Pesco

Nguồn: https://www.goodhousekeeping.com

Main course 2: BBQ Pork Ribbs

Nguồn: tatyanaseveryfood

Main course 3: Pizza Prosciutto E Funghi

Nguồn: thefeedfeed

Nếu Vietnammm.com đã giới thiệu bạn 2 món khai vị thì trong món chính, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn với ba món chính hoàn toàn khác nhau. Với những món này, một hôm nào nào đó khi cảm thấy “hơi lười” để bước chân ra khỏi nhà hay trời lại đổ mưa nhưng bạn vẫn muốn thưởng thức các món ăn từ Paolo & Chi thì bạn chỉ cần đặt món qua Vietnammm.com và Vietnammm.com sẽ giúp bạn giao món ăn đến tận nơi cho bạn.

Chúng ta bắt đầu với món Pasta Pesco nhé! Pesco là một loại số đặc biệt có màu xanh, hương thơm nhẹ của vùng Genoa, Ý. Với nguyên các nguyên liệu chủ yếu từ thực vật, hành tây, dầu olive, cà chua, cheese Parmesan bạn sẽ không có cảm giác quá no sau khi ăn. Tiếp theo là món sườn nướng dành cho các bạn yêu chất đạm. Những lát sườn được ướp kĩ lưỡng và ăn kèm nước sốt độc nhất từ Paolo & Chi. Món chính cuối cùng mà Vietnammm.com muốn giới thiệu cùng bạn là pizza Prosciutto E Funghi với topping là cà chua, mozarella cheese, jambo xông khói và nấm vừa béo vừa đậm đà. Và còn rất nhiều các món ăn khác trong thực đơn của Paolo & Chi đang chờ bạn trải nghiệm đấy!

Khép lại một food tour hoành tráng tại Paolo & Chi, bạn đã có ý tưởng đặt món ăn online và nhận ngay món ăn với Vietnammm.com chưa? Chỉ cần bạn đặt hàng trên website của Vietnammm.com, bạn sẽ không phải chờ quá lâu để được thưởng thức món ăn mình mong muốn đâu! Bạn ở đâu Vietnammm.com ở đó!

ĐẶT PAOLO & CHI TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIAO TẬN NƠI NHÉ !!!

Comments