List nhà hàng pizza phải thử với dịch vụ giao tận nơi của Vietnammm.com

Có những nhà hàng pizza bạn nhất đinh phải ghé thăm hoặc đặt về khi tới thành phố Hồ Chí Minh hay còn được thân thương gọi là Sài Gòn.

Top những nhà hàng dưới đây được chọn lựa từ danh sách hơn 2000 nhà hàng tại Vietnammm.com, những đánh giá, reviews thực từ khách hàng đã đặt món tại nhà hàng. Các bạn hãy đặt món để được cùng người thân hay bạn bè thưởng thức ngay tại nhà nhé.

1. Pendolasco – Quận 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Nguồn: Pendolasco

Bánh Pendolasco được nướng trong bếp củi độc đáo

Pendolasco nằm ở trong top những nhà hàng ngon nhất vì nhận được rất nhiều reviews tích cực về chất lượng món ăn. Phần lớn những thực khách đã từng đặt pizza ở đây đều nhận xét rằng pizza Pendolasco là một trong những nhà hàng pizza kiểu Ý ngon nhất tại Sài Gòn. Giá pizza tại đây giao động từ 105.000 VNĐ/ cái cho đến 260 VNĐ/ cái. Đặc biệt đến với Pendolasco bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn khác bên cạnh pizza như salad, mì Ý tự làm, sườn cừu cốt lết, bê hầm hay cá tuyết. Nhanh tay đặt ngay những món ăn xứng đáng chất lượng nhà hàng 5 sao tại đây.

ĐẶT NGAY Pendolasco TẠI ĐÂY

2. Scoozi Pizza – Quận 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Nguồn: Pizza Scoozi

Bánh Pizza Scoozi nhân đầy ắp Phô Mai hấp dẫn

Được đánh giá 4.5 sao từ hơn 346 reviews của các khách hàng trong và ngoài nước đã đặt món tại Vietnammm.com . Scoozi Pizza xứng đang được nêu tên ở chất lượng giao hàng nhanh và hiệu quả, thực đơn phong phú, giá cả hợp lý. Đặc biệt vào thứ 4 hàng tuần ở đây luôn có chương trình khuyến mãi mua hai pizza tặng hai pizza, 4 pizza chỉ với 352.000 VNĐ đặc biệt hấp dẫn cho những ai cuồng pizza hay tổ chức tiệc pizza tại nhà. Pizza Scoozi được làm từ những thành phần nhập khẩu trực tiếp từ Ý như, pizza Inferno với xúc xích Ý và xúc xích cay của Ý.

ĐẶT NGAY Pizza Scoozi TẠI ĐÂY

3. Olivers Pizza

Nguồn: Olivers Pizza

Bánh phủ Ô liu từ Olivers Pizza

Oliver Pizza là một gợi ý hoàn hảo cho những ai muốn thử nhiều loại pizza khác nhau. Tại Olivers Pizza bạn có thể order nhiều miếng pizza nhỏ (15 cm x 10 cm) với giá chỉ 40.000 VNĐ. Với nước sốt cà chua nhà tự làm, pizza Olivers mang một vị rất riêng so với những nhà hàng pizza khác trong thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt vỏ bánh dòn ở đáy mềm ở trên cùng với thịt nguội, dầu ô liu, trái ô liu đen, rau mùi và tiêu làm nên hương vị tuyệt vời của Oliver Pizza.

Oliver Pizza nhận được 4.5 sao dựa trên 38 reviews tại Vietnammm.com

ĐẶT NGAY Oliver Pizza TẠI ĐÂY

4. Alfresco’s Pizza

Nguồn: Alfresco's

Những chiếc bánh với chất lượng hảo hạng từ Alfresco

Nhiều thực khách hẳn đã không còn xa lạ với thương hiệu Alfresco’s . Pizza Alfresco’s là sự kết hợp hài hòa giữa sự giàu hương vị ẩm thực Mexico và sự tinh tế của ẩm thực Ý. Pizza Alfreso’s luôn là sư lựa chọn hàng đầu nếu bạn có sự lăn tăn về chất lượng của pizza, vì ở đâu hầu như mọi nhận xét đều về chất lượng ổn định, hương vị hoàn hảo của pizza.

Alfreco’s có hai loại pizza, một loại cỡ Large giá từ 210.000 VNĐ đến 235.000 VNĐ và một loại pizza cỡ Xlarge giá từ 255.000 VNĐ -260.000 VNĐ.

Alfresco’s có rất nhiều chi nhánh tại cả Hà Nội, lẫn Tp Hồ Chí Minh nên bạn có thể an tâm, dù bạn ở quận nào ở hai thành phố trên thì vẫn có thể đảm bảo việc giao hàng tới tận nhà.

ĐẶT NGAY PIZZA ALFRESCO TẠI ĐÂY

Comments