Những gợi ý bữa trưa giao tận nơi dành cho dân công sở ở TP HCM

Việc lựa chọn thực đơn cho bữa trưa không phải là một vấn đề đơn giản cho dân công sở, đặc biệt khi khu văn phòng nằm ở trung tâm, hiếm có thể kiếm một quán ăn phù hợp với khẩu vị gần bạn. Nắm bắt được những khó khăn ấy, Vietnammm.com sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt quán ăn, nhà hàng giao hàng tận nơi dành riêng cho những ai đang băn khoăn trong việc trưa nay ăn gì.

Món Việt

  1. Propaganda

Câu nói mô tả hoàn chỉnh châm ngôn sống của những người đam mê ẩm thực là “To live well is to eat well”, tận hưởng những món ăn ngon chính là một cách hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống. Propaganda là một trong những nhà hàng mà chúng ta đều nên tới nếu muốn tận hưởng những phần ăn “hào phóng”, chất lượng hoàn hảo. Không thể nhận xét gì hơn ngoài việc giá cả ở đây hoàn toàn xứng đáng với với chất lượng mà nó mang lại.

Những gợi ý bữa trưa giao tận nơi dành cho dân công sở ở TP HCM

Nguồn: City Pass Guide

Những vị khách hàng nước ngoài sau một lần trải nghiệm Propaganda đều dành những từ ngữ đẹp khi đánh giá về món ăn ở đây: “Tasty food, never disappointed. Portion sizes are not stingy. Food is always fresh. This is our “go-to” place for Vietnamese food with a bit of a modern twist. Delivery is quick, and packaged nicely” hoặc “Excellent food. I’m angry with myself for not trying it sooner! Gave me a new appreciation for Vietnamese cuisine. Same owner as Au Parc so I’m not surprised ;)”

Đặt ngay tại Propaganda online để được giao đồ ăn tận nơi.

  1. Làng cua đồng

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn thưởng thức những món ăn được nấu theo thuần chất Bắc. Các món ăn dân dã ở đây được nấu chuẩn tinh túy. Tại làng cua Đồng, bạn có thể tìm thấy những món ăn như cơm canh bầu cua, thịt cua đồng xúc bánh đa, cua đồng chiên giòn, cơm canh cua nấu cải xanh hay cơm canh nấu hoa thiên lý chỉ với giá 30.000 đồng. Các món ăn từ cua ở đây đặc biệt nổi tiếng tuy nhiên do không gian giới hạn, nếu bạn không thể tới tận nơi thưởng thức thì luôn có thể đặt các món ở Làng cua đồng tại Vietnammm.com để được giao hàng tận nơi!

Những gợi ý bữa trưa giao tận nơi dành cho dân công sở ở TP HCM 2

Nguồn: Lang cua dong

Đặt ngay Làng cua đồng online ngay tại đây

  1. Vị Sài Gòn

Vị Sài Gòn được đánh giá 4.5 sao trên Vietnammm.com. Bún thịt nướng ở đây được nhận xét tươi ngon, đặc biệt với phần ăn 50.000 ngàn thì phần ăn ở đây khá lớn gồm nhiều thịt, bún và chả giò, thích hợp để ăn no.

Đặt ngay bún thịt nướng của Vị Sài Gòn ngay tại đây!

Bánh Mì & Hamburger

  1. Relish-sons

Burger của Relish-sons có thể có mức giá “thượng lưu” hơn những loại burger bình thường nhưng đồng thời giá cả đi kèm với chất lượng. Mỗi burger đều được chăm chút kĩ lưỡng về chất lượng với thịt và phô mai hai lớp, hành tây nấu rượu bourbon làm tăng vị giác, thịt xông khói, dưa chuột ngâm. Đặc biệt tại đây, khách hàng luôn đánh giá cao chất lượng của phần khoai tây chiên ăn kèm. Khoai được giao tận nơi nóng hổi, chiên giòn và thơm ngon ngay cả khi được đặt online thì thực khách vẫn an tâm có được chất lượng như thưởng thực tại nhà hàng.

Đặt ngay burger của Relish Son tại đây!

  1. NN Store ( Nhân Ngãi)
Những gợi ý bữa trưa giao tận nơi dành cho dân công sở ở TP HCM 3

Nguồn: banh mi 365

Được đánh giá cao đối với dân văn phòng với giá cả hợp lý, thực đơn hấp dẫn. Tại đây không chỉ có bánh mì, NN Store còn có xôi, bánh bao, mì Ý, bún thịt nướng và các combo hấp dẫn vì giá cả hợp lý, đa dạng phong phú. Nhân Ngãi đang rất được nhiều người lựa chọn cho bữa trưa đơn giản, giao tận nơi ngay tận văn phòng!

Xem ngay thực đơn, đặt online ngay tại đây

Comments