MOCHI SWEETS – GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG QUA TỪNG GIÁC QUAN

Từ xưa chiếc bánh Mochi đã là biểu tượng chúc phúc may mắn, sum vầy gia đình. Nhắc đến Mochi Sweets là nhắc đến món quà tặng ngọt ngào, đẳng cấp đầy ý nghĩa. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà sang trọng mà độc đáo để gửi tặng người thân cũng như đối tác, bạn bè thì hãy để Vietnammm.com mách bạn đôi điều về Mochi Sweets nhé

Nguồn: Mochi Sweets

Chất lượng hoàn hảo từ những viên Mochi ngọt ngào

Mochi Sweets – sự ngọt ngào dịu nhẹ và thanh mát từ những chiếc bánh mochi nhân kem nhập khẩu từ Nhật

Những chiếc bánh 3 lớp thượng hạng với 22 mùi vị độc đáo nhẹ nhàng chiếm lấy từng giác quan, mang đến cho bạn một trải nghiệm giản đơn mà tinh tế. Mochi Sweets có những hương vị từ truyền thống như Anh đào, Đậu đỏ đến những đột phá mới lạ như Phômai Việt Quất, Sầu riêng,… cũng như với những hình dạng độc đáo khác như donut mochi khiến bất kì ai nhận được món quà tặng này cũng đều thích thú.

Nguồn: Mochi Sweets

Bánh Mochi Donuts đầy mới lạ

Tinh tế từ hộp bánh thay cho những lời tâm tình

Chẳng phải sao khi mọi người vẫn bảo nhau: “Của cho không bằng cách cho”. Để Mochi Sweets trở thành một món quà tặng hoàn hảo và đầy ý nghĩa thì không thể bỏ qua phần hộp bánh được thiết kế đầy tinh tế, sang trọng. Những chiếc bánh Mochi Sweets nhỏ nhắn, lành lạnh được đặt vào trong hộp như được tăng hạng để đảm bảo bánh không chỉ được bảo quản tốt nhất mà còn thu hút về phần nhìn để xứng đáng là món quà để bạn gửi gắm lời thương đến người nhận.

Nguồn: Mochi Sweets

Những chiếc hộp màu đen Mochi Sweets tuy tối giản nhưng đầy sang trọng

Ăn bánh – Uống trà – Thưởng thức Mochi Sweets đầy ý nghĩa cùng những yêu thương

Không chỉ để thưởng thức trong gia đình, bánh Mochi Sweets cũng là món tráng miệng tuyệt vời để mời khách tới chơi nhà, thổi làn gió mới độc đáo dễ dàng gây ấn tượng đầy ngọt ngào cho bạn bè.  Cùng ngồi bên những người ta yêu thương nhất, ăn miếng bánh, nhấp ngụm trà, chuyện trò những câu chuyện ôn lại kỉ niệm, chợt thấy lòng sao bình yên thế, tràn đầy đến thế.

Nguồn: Mochi Sweets

MUA 1 HỘP 6 BÁNH TẶNG 1 HỘP 1 BÁNH

Và đặc biệt, Vietnammm.comMochi Sweets đang có 1 bất ngờ nho nhỏ dành tặng bạn và người thân với chương trình ưu đãi đặc biệt: MUA 1 HỘP 6 BÁNH TẶNG NGAY 1 HỘP 1 BÁNH duy nhất trên Vietnammm.com

**Chương trình áp dụng đến ngày 15/07/2018

ĐẶT MOCHI SWEETS TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIAO TẬN NƠI NHÉ !!!

Comments