Lush Burger – Trông thích mắt, ăn ngon miệng!

Burger được yêu thích không chỉ bởi sự đa dạng của nó khi có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau, đáp ứng mọi khẩu vị. Vừa bổ sung chất đạm từ thịt bò, gà, cá,… vừa chứa vitamin từ rau, cà chua,… và cả nước sốt thơm lừng kích thích vị giác. Đặc biệt, có một điều khiến người ta không ngừng order burger đó chính là vẻ ngoài mới lạ như chính hương vị của nó. Măm Măm Hội đã khám phá thêm một nhà hàng chuyên trị burger – Lush Burger. Khi đặt burger của nhà hàng tại Vietnammm.com, bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự hấp dẫn đến từ cách một chiếc burger được tạo nên.

Sự chăm chuốt cho món ăn từ mùi vị đến hình thức đã khiến Lush Burger là cái tên quen thuộc của nhiều thực khách khi order tại Vietnammm.com. Hãy cùng Vietnammm.com khám phá thực đơn của nhà hàng nhé.

Old Smokey Burger

Đây là món burger thuộc hàng best seller của Lush Burger. Phần thịt bò Úc dày và mềm, phủ phô mai cheddar, sau đó là một lớp thịt xông khói giòn và trứng. Bạn có thể lựa chọn để order burger này với sốt mayonaise hoặc sốt BBQ cay tùy thích.

Vege Burger

Nếu bạn không thuộc team ăn thịt, bạn có thể order Vege burger của Lush Burger. Phần thịt được thay bằng đậu đen với gạo lức patty. Bạn không phải lo ăn chay mà không đủ chất dinh dưỡng nhé. Ngoài ra lớp bơ tươi và nước sốt đặc trưng của Lush Burger cũng được phủ lên burger. Còn chần chừ gì mà không order ngay tại Vietnammm.com bạn nhỉ.

Creamy Chicken Burger

Món burger dành cho team thích ăn thịt gà đây rồi. Khi order tại Vietnammm.com suất Creamy chicken burger, bạn sẽ nhận ngay chiếc bánh với ức gà nướng và phô mai cheddar béo ngậy. Ngoài ra còn có xà lách trộn kem đặc sắc được phủ lên miếng gà vàng ươm. Vừa nhìn đã muốn ăn ngay và ăn luôn.

Ngoài món burger đã trở thành thương hiệu của Lush Burger, bạn có thể order các món Việt như gỏi cuốn, chả giò,… Đặc biệt là một vài món ngon của ẩm thực Úc, Ý như beefsteak thơm lừng, dày và mềm cùng nước sốt hấp dẫn. Các thức uống dinh dưỡng khác từ trái cây tươi mát lành và healthy cũng sẵn sàng chờ bạn trong thực đơn order tại Vietnammm.com.

Order ngay tại Vietnammm.com để chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn cho gia đình vừa ngon vừa bổ dưỡng bạn nhé. Được ăn ngay mà không phải đợi chờ thì còn gì bằng nhỉ.

ĐẶT LUSH BURGER TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIAO TẬN NƠI NHÉ !!!

Comments