KFC – THỰC ĐƠN LÝ TƯỞNG CHO BUỔI TỤ TẬP CUỐI TUẦN

KFC, thương hiệu đã quá nổi tiếng là một trong những chuỗi thức ăn nhanh có mặt lâu đời nhất tại Việt Nam. Không chỉ nổi danh với những phần gà rán giòn rụm mà còn với với những chiếc bánh hamburger đầy đủ chất dinh dưỡng với nhiều lựa chọn từ thịt gà hay tôm, những phần cánh gà hay đùi gà được chiên giòn tan, béo ngậy,… sẽ giúp bạn no bụng mà không cần phải bỏ quá nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị phải không nào? Đúng như vậy, còn gì tuyệt hơn là cùng nhau qua nhà một người bạn thân và order những phần thức ăn nhanh về để vừa ăn, vừa chơi ma sói, Uno hay đơn giản là những buổi 8 thâu đêm của hội chị em!!! Bạn cứ lo vui chơi, chuẩn bị phần ăn của bạn đã có Vietnammm.com với dịch vụ giao hàng nhanh lo nè.

Nguồn: KFC Việt Nam

KFC chính là cụm từ viết tắt từ Kentucky Friend Chicken được dịch nôm na là Gà Rán của vùng Kentucky. Bắt đầu phát triển từ năm 1955, chuỗi thương hiệu thức ăn nhanh đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh đầu tiên đặt những viên gạch đầu tiên trong thế giới các nhà hàng thức ăn nhanh. Điều đặc biệt khiến KFC luôn trở nên khác biệt trong “địa bàn” thức ăn nhanh đầy đối thủ cạnh tranh chính là KFC luôn chú trọng về chất lượng và hương vị các món ăn, làm thế nào để mang đến sự ngon miệng cho từng khách hàng.

Nguồn: KFC Việt Nam

Ngoài chất lượng món ăn, KFC cũng luôn chú ý đến khâu vệ sinh, an toàn thực phẩm từ những khâu chế biến ban đầu đến những bước cuối cùng khi trao tay khách hàng. Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy KFC có một tiêu chuẩn chung trong việc sắp xếp từng khu vực riêng biệt. Lấy ví dụ như bếp nấu luôn được đặt ngay sau khu tính tiền để giúp khách hàng quan sát được quá trình chế biến thức ăn, qua đó mang lại cho thực khách niềm tin vào chất lượng vệ sinh của cửa hàng.

Ngoài ra, tông màu sơn của từng cửa hàng cũng được KFC chăm chút kĩ lưỡng để mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. Tính đến năm 2017, KFC đã có hơn 140 cửa hàng trên khắp 18 thành phố tại Việt Nam. Thật vậy, sẽ không khó tìm một cửa hàng KFC gần khu vực của bạn phải không nào?

Nguồn: KFC Việt Nam

Tuy nhiên, đôi khi người trẻ chúng ta lại muốn thay đổi không khí bằng cách order các món ăn về nhà thay vì đến cửa hàng. Hơn nữa, với nhu cầu ngày càng cao thì nguy cơ hết chỗ,  phải xếp hàng dài để gọi món là điều không tránh khỏi.

Vietnammm.com sẽ giúp bạn mang cả thế giới KFC đến nhà bạn để bạn và những người bạn tha hồ tận hưởng cuộc vui vừa nhấm nhi những miếng gà chiên giòn tan, thơm lừng hay những phần khoai tây chiên béo ngậy hay dĩa salad tươi mát. Chỉ cần đăng nhập vào website của Vietnammm.com  https://kfc.www.vietnammm.com/để đặt ngay những món “tủ” của mình nhé bởi vì bạn ở đâu thì Vietnammm.com ở đó!

Đặc biệt hơn nữa, KFC cùng Vietnammm.com còn mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn như chương trình CÀNG ĐÔNG CÀNG RẺ – TIẾT KIỆM ĐẾN 125K cho Combo 3 người ăn để tận hưởng món ăn thêm trọn vẹn cùng bạn bè nữa nhé

ĐẶT KFC TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIAO TẬN NƠI NHÉ !!!

Comments