KFC – THẾ GIỚI GÀ RÁN TRONG TẦM TAY BẠN

Khi nói đến fast food (thức ăn nhanh) thì gần như không ai mà không thể nhắc đến KFC nổi tiếng với vô vàn các món gà rán được chiên giòn vàng ươm. Thật vậy, không chỉ có trẻ em mới “yêu” KFC mà cả người lớn cũng vậy. Kể từ nay, bạn sẽ không còn phải đi đến các cửa hàng KFC để xếp hàng và gọi món nữa, bạn chỉ cần đặt món ăn online tại Vietnammm.com, những món ăn yêu thích sẽ được giao đến tận nhà.

Nếu bạn là “fan” của các món gà thì bạn không thể nào bỏ lỡ thực đơn của KFC với các món gà chiên và gà quay (món mới vừa được cập nhật trong menu của KFC) cực hấp dẫn. Đầu tiên ta sẽ có món gà chiên truyền thống. Đó là những phần gà được chọn lọc kĩ và được áo qua một lớp bột mỏng nhưng khi chiên qua lại giòn rụm. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được hương vị gà nguyên chất. Tiếp theo là món gà giòn caygà giòn không cay với công thức công thức bột phủ bên ngoài để tạo ra gà giòn thật giòn!

Nếu bạn không thích món gà chiên lắm thì bạn có thể đổi qua món gà quay tiêu với vị tiêu the thé hay gà quay giấy bạc hoặc gà xiên que nha. Bạn sẽ còn thích hơn vì các món gà quay sẽ được áp dụng cho set lunch, dùng kèm cơm nữa nha. Thật tuyệt phải không nào?

Nói đến fastfood thì chúng ta sẽ không thể bỏ qua món hamburger khoái khẩu của rất nhiều trẻ em. Và thật là thiếu sót nếu bạn chưa thử các vị hamburger mới KFC

Nếu bạn không thích ăn kèm gà cùng cơm thì bạn có thể thử món Hamburger gà quay Flava nha. Chỉ cần một chiếc bánh hamburger buổi trưa với tinh bột là phần bánh, chất xơ là salad và chất đạm là lát gà thơm lừng, bạn đã nạp đủ một lượng dinh dưỡng để có thể học tập hay làm việc được rồi đấy.

Một gợi ý thực đơn khác để những bạn “hay đói giữa giờ” có thể tìm được cho mình món ăn lập đầy chiếc bụng đang “đánh trống” là món ăn nhẹ Mì Ý Pachito.

Vietnammm.com tin chắc rằng với món mì ý Pachito này, từ nay bạn sẽ không còn phải đau đầu hay phải nghĩ đến món ăn lót bụng hôm nay là gì nữa. Tuyệt hơn khi bạn đặt món ăn online tại Vietnammm.com,  bạn không những không phải di chuyển đi đâu cả mà vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị của từng sợi mì và hương thơm và vị béo của những lát cheese.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào website của Vietnammm.com, chọn những món ăn mà bạn yêu thích của KFC, hoàn tất thủ tục đặt món, dịch vụ giao hành nhanh của Vietnammm.com sẽ chuyển ngay món ăn đến tận khu vực của bạn. Bạn ở đâu, Măm Măm cùng Vietnammm.com ở đó, thế giới gà rán KFC đã nằm trong tầm tay của bạn!

ĐẶT KFC TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIAO TẬN NƠI NHÉ !!!

Comments