Gợi ý cho câu hỏi “Hôm nay ăn gì” với menu hấp dẫn từ Jollibee Việt Nam

Hôm nay ăn gì? Vâng câu hỏi muôn thủa “hôm nay ăn gì?” Theo cục  thống kê đâu đó đã nghiên cứu được rằng có tới 90% giới trẻ dành 1 phần thanh xuân của mình chỉ để nghĩ hôm nay ăn gì. Thật lãng phí thanh xuân và trí tuệ của các bạn phải không nào . Đợi chút nhé, Vietnammm.com sẽ gợi ý cho bạn 1 vài menu hấp dẫn cùa Jollibee Việt Nam để  cứu vãn thời gian thanh xuân vốn đã ít ỏi của mình.

1. MỲ Ý SỐT BÒ BẰM

Món ăn đầu tiên mà Vietnammm.com muốn giới thiệu tới mọi người đó chính là món Mỳ Ý sốt bò bằm từ thương hiệu Jollibee Việt nam.

Được biết đến là món ăn luôn thu hút thực khách tìm đến  tại Jollibee. Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn đặc biệt, đừng chần chừ hãy order thử món mỳ Ý sốt bò bằm của Jollibee từ Vietnamm.com ngay và luôn. Sợi mì mềm dai vàng óng, không hề bị bở nha, cuộn trong nước sốt quyện thịt đậm đà, mà hơi bị nhiều thịt với xúc xích luôn. Túm lại là cực kì ngon miệng, thậm chí có thể làm hài lòng hết toàn bộ già trẻ lớn bé,  gái trai ngay trong lần đầu dùng thử, bạn có thể phủ trên thêm lớp phô mai thơm ngon, béo ngậy. Chưa kể với mức giá không thể nào hấp dẫn hơn cho món ăn mà bạn thường thấy trên nhà hàng hay tivi

Nguồn: Vietnammm.com

Món mì Ý sốt bò bằm mang hương vị lạ miệng nhưng lại cực kì ngon

3. GÀ RÁN SỐT CAY

Đã lỡ nhắc đến Jollibee Việt Nam mà không nhắc đến món gà rán thì thật thiếu sót. Tuy nhiên để đảm bảo bạn trải ngiệm được hương vị đặc sắc nhất ở Jollibee thì Vietnammm.com phải đề nghị bạn từ món Gà sốt cay  và Gà siêu cay siêu giòn.

Với Gà sốt cay, phải nói sốt cay ở Jollibee là đúng chất luôn, nước sốt cay vừa miệng và rất thấm, chan đều cả miếng gà nhưng vẫn giữ được kết cấu giòn của bột, gà không bị khô hay chảy mỡ nhiều, thịt thì mềm và dai không bị bở, cùng với lớp vỏ ngoài giòn rụm. Nếu bạn không thích phần gà quá khô thì Gà sốt cay chính là lựa chọn cực kì sáng suốt

Nguồn: Jollibee Việt Nam

Gà Rán sốt cay theo công thức riêng, độc quyền của Jollibee

Sản phẩm mới ra mắt GÀ SỐT CAY siêu cay siêu giòn đang làm chao đảo các tín đồ fastfood, nếu bạn chưa ăn thử bao giờ thì phải yêu cầu Vietnammm.com giao hàng  và luôn ngay nhé.  Mô tả sơ cho các bạn tưởng tượng nè, lớp áo bột giòn rụm, cắn vô nghe đã tai y chang video quảng cáo, hay mấy video review đồ ăn bên hàn vậy đó. Hơn thế nữa gà bên trong không hề bở, không khô đã vậy lại còn cay cay chấm vớt tương chua ngọt, ngon đúng điệu luôn nhé.

Nguồn: Jollibee Việt Nam

Gà Giòn Cay tột cùng – Thổi bùng cảm xúc của Jollibee

Và còn rất nhiều combo với mức giá không thể yêu hơn từ Jollibee sẽ khiến các bạn đặc biệt là tín đồ fastfood sẽ không thể nào kiềm chế được.

Đề xem thêm nhiều và nhiều món hấp dẫn từ Jollibee hãy nhanh tay truy cập https://jollibee.vietnammm.com/ và đón chờ những món ăn nóng hổi cực kì ngon lành được giao tới tận cửa nhà bạn nhé. Hoặc bạn có thể order Jollibee ngay tại link sau:

ĐẶT JOLLIBEE VIETNAM TẠI ĐÂY

Comments