Ganesh Indian Restaurant – Khám phá ẩm thực Ấn ngay tại nhà

Ganesh là chuỗi nhà hàng Ấn có chi nhánh tại nhiều nơi, phục vụ rất nhiều món ăn Ấn Độ cho thực khách tại nhà hàng và khách hàng muốn nhận thức ăn giao hàng tận nhà. Thực đơn của Ganesh có hơn 100 món ăn và nhiều loại thức uống đa dạng. Các món ăn được chia theo 2 phong cách ẩm thức chính là bắc Ấn và Nam Ấn và chia nhỏ theo thành phần nguyên liệu để bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích và cả tôn giáo.

Chúng tôi đã có dịch vụ đặt món ăn online tại Vietnammm.com với đầy đủ thực đơn chi tiết và khu vực giao hàng rộng khắp Sài Gòn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng món ăn và dịch vụ khi đến với Ganesh.

Các món Bắc Ấn

Các món ăn theo phong cách bắc Ấn thường được cho thêm nhiều bơ và sữa chua. Các món chay chủ yếu là các loại đậu và rau củ nấu cùng bơ và nước xốt gravy đặc. Nếu bạn không thích các món hầm thì có thể chọn món rau trộn với gia vị Ấn Độ.

Ganesh Indian Restaurant – khám phá ẩm thực Ấn ngay tại nhà

Nguồn: hungryforever.com

Các loại thịt gà, cừu, cá và tôm được chế biến thành nhiều món cà ri khác nhau như korma, tikka masala, vindaloo, jalfrazi bằng cách điều chỉnh theo độ cay nóng cũng như gia giảm các nguyên liệu. Một số món cà ri nổi bật của vùng bắc Ấn là chicken rogan josh đặc sản vùng Kashmir, Ganesh fish masala phong cách riêng của Ganesh, lamb Punjabi. Bạn cũng đừng quên order online các loại cơm dùng kèm nhé. Gạo basmati nấu cùng các loại rau, đậu, hạt thì là và trái cây khô sẽ là lựa chọn hợp lý để ăn cùng những món cà ri đấy.

Các món Nam Ấn

Khác với các món bắc Ấn được nấu với bơ nhiều, các món Nam Ấn thường được nấu chung với nước dừa, được nêm gia vị cay mạnh hơn và được gắn mác “không dành cho người yếu tim”. Tại Genesh, chúng tôi có các món dành cho những tín đồ cà ri thực thụ như các loại cà ri vindaloo gà, cừu và tôm với hương vị cay nồng đậm đà. Ngoài ra cũng có những món ăn đặc sản của vùng như chicken Madras (đặc sản của vùng Madras/Chennai), Goa fish curry (đặc sản của Goa). Các món cơm theo phong cách nam Ấn cũng được nấu chung với gia vị “mạnh” như cơm basmati với dừa, cơm basmati với chanh, cơm basmati với cà chua hành tây đều được thêm vào mù tạt, ớt và các loại gia vị.

Ganesh Indian Restaurant – khám phá ẩm thực Ấn ngay tại nhà 2

Nguồn: telegraph.co.uk

Menu bữa trưa

Ganesh cũng phục vụ giao món ăn tận nơi cho những thực khách có nhu cầu ăn trưa tại nhà hoặc tại văn phòng. Bạn hãy gửi order cho chúng tôi trước 14h hàng ngày để nhận set thali đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho bữa trưa nhé. Chúng tôi có cả thali chay và mặn (gà, cừu, tôm).

Tandoori BBQ

Nhắc đến các món Ấn thì thật là thiếu sót nếu không nhắc đến những món nướng tandoori đặc trưng. Ganesh có cả những món BBQ tandoori chay và mặn để phục vụ cho nhu cầu của nhiều thực khách. BBQ tandoori chay được làm chủ yếu từ các loại rau và phô mát được trộn trong gia vị và sữa chua rồi đem nướng. Có các loại BBQ tandoori mặn là thịt gà, thịt cừu và hải sản được ướp cùng các loại thảo mộc, gia vị, kem và sữa chua rồi đem nướng trong lò đất sét truyền thống. Lò tandoori giúp thịt chín đều hơn mà vẫn giữ được độ mềm và các loại gia vị cũng thấm sâu vào thịt hơn.

Ganesh Indian Restaurant – khám phá ẩm thực Ấn ngay tại nhà 3

Nguồn: thinkeatdrink.com

Đến với Ganesh, bạn không chỉ được thưởng thức các món cà ri và BBQ tandoori mà còn rất nhiều món ăn Ấn truyền thống khác như Dosa, Vada, Samosa, Pakora, bánh mì naan, các loại lassi…Hãy tìm chúng tôi tại Vietnammm.com để thấy thực đơn chi tiết và cách thức order online tiện lợi và nhanh chóng nhé!

Comments