Đong đầy yêu thương cùng “Ngày của Mẹ”

“Ngày của Mẹ” tên gọi đã chất chứa bao ý nghĩa và tình cảm tôn vinh công ơn trời bể của mẹ. Là ngày nhắc ta nhớ công ơn mẹ để bày tỏ những yêu thương tình cảm mà ta thường ngại ngần ít giãi bày. Vài tips để vui cùng mẹ trong ngày đặc biệt này dành tặng bạn.

Theo truyền thống, ngày của Mẹ sẽ vào ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5. Và năm nay ngày yêu thương này sẽ trúng ngày chủ nhật 14/05/2017, nhớ note lại ngày để mấy anh chị em tha hồ tụ tập dành tặng những điều bất ngờ cho người đã mang nặng đẻ đau mình. Mặc dù là “sếp trong nhà” nhưng mẹ luôn là người mềm mại nhẫn nhịn nhất nhà, luôn làm ta cảm thấy dễ chịu mỗi khi ở cạnh và làm cho ngôi nhà tràn đầy năng lượng nhờ vào tài vun vén, thu xếp của người “sếp” này. Những món quà dù vật chất hay tinh thần cũng sẽ làm cho mẹ hạnh phúc và mang chuyện vui này “khoe” khắp nơi với giọng đầy tự hào.

Sum họp gia đình đặt món trực tuyến

Và ứng cử viên sáng giá nhất cho ngày của mẹ chính là sum họp gia đình. Chỉ cần một ngày sum họp bên mẹ thôi, mẹ sẽ ấm áp và hạnh phúc lắm rồi. Hãy tạo bất ngờ cho mẹ bằng cách hẹn các anh chị em về thăm mẹ vào ngày chủ nhật này và đặt món trực tuyến cho bữa ăn ngon không cần vào bếp. Món ăn từ khắp năm châu sẽ được phục vụ tận nhà để bữa tiệc trong Ngày của Mẹ vui hơn bao giờ hết; từ món Ý, Mexico, Nhật đến món Thái. Không những vậy trong ngày đặc biệt này bạn và mẹ có thể nhận được những món quà đặt biệt từ các nhà hàng trên Vietnammm.com. Ví dụ tại L’usine – HCM có chương trình tặng Homemade Cookie cho tất cả các đơn hàng; hay tại Hanoi Fusion (Hà Nội) có chương trình giảm 10% các đơn hàng và tặng bánh crepe cho các đơn hàng trên 250K. Chọn những món ngon hợp khẩu vị của mẹ và đặt món giao tận nơi dành tặng bất ngờ cho mẹ. Nhớ đặt thêm một chiếc bánh kem ngọt ngào được trang trí  bắt mắt để nhâm nhi tâm sự cùng nhau nhé.

Đong đầy yêu thương cùng “Ngày của Mẹ” 2

Nguồn: intercontinentaldublin.ie

Thể hiện yêu thương

Nếu bạn ở quá xa không có dịp về thăm mẹ trong dịp này thì nhớ gọi điện thoại nói vài câu chuyện phím làm vui người nhé. Và luôn nhớ trước khi là một người mẹ, mẹ cũng là một cô gái mộng mơ lãng mạn; hãy hành tặng những điều đặc biệt và bất ngờ cho mẹ như một tấm thiệp tự tay làm, một bó hoa tinh tế cùng lời chúc về những điều đặc biệt chỉ có mẹ và con mới hiểu. Nhớ chọn hoa cẩm chướng vì hoa cẩm chướng mang ý nghĩa “Cảm ơn vì mẹ là mẹ của con”. Yêu thương đong đầy trong từng kỷ niệm của mẹ và con sẽ là dấu ấn không bao giờ phôi pha trong lòng.

Đong đầy yêu thương cùng “Ngày của Mẹ”

Nguồn: ichooselife.org

Mẹ chăm sóc chu đáo cho cả gia đình nhưng hiếm khi chăm chút cho bản thân và bạn thật sự kính trọng yêu thương mẹ từ tận đáy lòng. Vì vậy, cách đơn giản nhất để thể hiện sự biết ơn đến mẹ là nói với mẹ “con yêu mẹ”; nhưng đôi khi ngần ngại không dám nói. Vậy thì hãy hành động. Hội “chị em gái” thường hay cùng nhau làm gì? Mua sắm, làm đẹp chính là niềm hạnh phúc bất tận cho mẹ. Mua tặng mẹ voucher làm đẹp, một lọ lotion dưỡng da tay hay dẫn mẹ đi mua món đồ mà bà thích chính chính món quà kỷ niệm đáng nhớ và cũng là thể hiện cảm ơn sự có mặt tuyệt vời của mẹ trên thế gian.

Hãy làm cho ngày tuyệt vời trong tháng 5 này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết nhé!

Comments