Đói bụng đêm khuya? Ship đồ ăn đêm chính là giải pháp!

Bạn phải thường xuyến thức khuya làm việc hay chỉ đơn thuần là thói quen không thể lên giường sớm, nhưng cơn đói cứ réo rắt tâm hồn và khủng khiếp hơn khi tủ lạnh và bếp không còn gì để dẹp yên tiếng kêu réo rắc của bao tử? Nan giải là bạn lại không muốn thay quần áo, siêu lười ra bên ngoài quán? Đâu là giải pháp toàn diện vừa được ăn ngon, vừa không phải ra khỏi nhà?

Dịch vụ ship đồ ăn đêm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần đặt món online và đồ ăn sẽ được giao tận nhà.

Ship đồ ăn đêm tại Hà Nội

Ăn đêm – Nhưng vẫn phải đẹp tại Puku

Tuy bao tử réo gọi nhưng lo lắng về cân tăng cân vẫn ám ảnh phái đẹp. Bạn có thể chọn cho mình món ăn nhẹ Lasagna Vegetarian ăn kèm với  salad là phù hợp cho bạn hoặc Burger Vegetarian ăn kèm khoai tây chiên. Puku có phục vụ ship đồ ăn đêm tận nơi , bạn chỉ việc nhấp chuột chọn món online và tận hưởng.

Ship đồ ăn khuya

Nguồn: pinterest.com

Ăn đêm – Nhưng phải ngon với Paolo & Chi

Tuy là ăn đêm nhưng đâu thể vì thể mà không thể nuông chiều vị giác của bản thân, ăn đêm nhưng phải ngon. Một trong những nhà hàng phục vụ Pizza phong cách Ý ngon nhất Hà Nội được tạp chí chuyên đề ẩm thực Word bình chọn : Paolo & Chi nổi tiếng với các loại phô mai nhập khẩu. Vô cùng thú vị khi tận hưởng Pizza mang đậm phong cách Ý tại nhà trên chiếc ghế Sofa thân thương và mãn nhãn với trận bóng đá giữa đêm. Còn gì tuyệt vời hơn thế ?

Ship đồ ăn đêm tại TP. Hồ Chí Minh

Ăn đêm – Món Tây lạ lẫm

Đầu tiên phải kể đến 365 Degrees Napoli Pizza and café sẽ phục vụ vô vàng sự lựa chọn tuyệt vời khác nhau bên cạnh đó nhà hàng rất chuyên nghiệp trong việc ship đồ ăn đêm chỉ cần tối đa 30 phút bạn đã có một Pizza nướng lò củi nóng hổi giao tận nơi. Gợi ý từ bếp trưởng: Itali Sausage Pizza : Pizza Margerita phủ salame cay kết hợp với Xúc Xích Italian tự làm.

Ship đồ ăn khuya 2

Nguồn: pinterest.com

Hoặc bạn là tín đồ của món Âu thì Kgo là nơi tuyệt vời nhất dành cho bạn. Kgo nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các tín đồ mê đồ ăn giao tận nhà. Vô cùng chuyên nghiệp trong chế biến và cực kỳ đúng giờ trong khâu phục vụ và giao thức ăn. Kgo hiểu được thời gian đối với khách hàng cực kỳ quan trọng vì vậy nếu bạn cần gọi thức ăn nhanh cho kịp cuộc họp gấp hoặc muốn được ship đồ ăn đêm khi bụng đã quá cồn cào thì Kgo sẽ mang lại tất cả những gì bạn mong đợi. Một danh sách các món yêu thích dành cho bạn như Your Own Energized Sanwich hoặc món ăn Mexican như : Veggie Burritos, Spicy Burritos……

Ship đồ ăn khuya 3

Nguồn: pinterest.com

Ăn Đêm – Món Thuần Việt

Hay đơn thuần bạn yêu thích món ăn thuần việt thì Food Hero – Ship đồ ăn đêm với rất nhiều món việt giá cả hợp lý và đặc biệt là tốc độ giao hàng ánh sáng. Food Hero ra đời với sứ mệnh chuyên phục vụ “cú đêm” vì vậy không lấy làm lại khi Food Hero vô cùng chuyên nghiệp trong việc giao đồ ăn tận nơi vì đói là không chờ đợi. Bạn chỉ cần gọi món trực tuyến và Food Hero sẽ là là người hùng giao thức ăn tận nhà giải thoát cơn đói của bạn.

Thuận tiện hơn bạn có thể order online tại Vietnammm.com để được giao món tận nhà nhé.

Comments