Đặt Muse – Truffles Bakery nếu bạn đang tìm một tiệm bánh cực ngon, cực độc

Những tiệm bánh ngon như Saigon Bakehouse, TeaandBake, True Cake,… đã được Măm Măm Hội cập nhật tại Vietnammm.com. Thế nhưng, không chỉ dừng lại ở đó, Vietnammm.com sẽ tiếp tục cho bạn những lựa chọn bánh vừa ngon vừa độc đáo. Vẫn là kiểu bánh su kem nhưng bằng sự sáng tạo riêng của mình, Muse – Truffles Bakery mang đến bạn những chiếc bánh với hương vị mới, hình dáng mới. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ ngoài đầy cuốn hút của bánh Muse – Truffles Bakery. Ngoài ra, bạn có thể  đặt bánh của tiệm để làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình và hoàn toàn tin tưởng độ thẩm mĩ trong khâu bao bì, đóng gói. Bánh của Muse – Truffles Bakery ngon độc lạ đến vậy ư? Hãy cùng khám phá thực hư câu chuyện ngay nào.

Trong thực đơn của Muse – Truffles Bakery có 2 kiểu bánh đặc trưng đó là bánh su kem nấm truffles (có trang trí/ không trang trí) và bánh Chorux cake. Mỗi loại có những nét đặc biệt riêng phù hợp tùy người yêu thích sự đơn giản hoặc cầu kỳ.

Bánh su kem nấm truffles không trang trí

Với vỏ màu đen vỏ tinh than tre bao bọc lớp nhân kem nấm truffles “quyền quý” béo ngậy bên trong, khó lòng nhận ra đây là chiếc bánh su kem bạn vẫn thường biết. Điều đặc biệt là kem nấm truffles được dấu trọn trong vỏ bánh huyền hoặc kia, chỉ có nếm thử mới cảm nhận được. Bạn có thể đặt bánh làm quà biếu tặng cho ông bà, cha mẹ hoặc đối tác cũng đểu được. Đặc biệt vời những ai yêu thích sự đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

Bánh su kem nấm truffles trang trí

Vẫn là chiếc bánh su kem truffles của Muse – Truffles Bakery nhưng được trang trí với nhiều ý tưởng khác nhau từ đáng yêu đến trừu tượng. Những họa tiết được tiệm bánh trau chuốt từng chút một với bên trên là lớp kẹo đường dẻo cap cấp, được vẽ nên với nhiều hoa văn đẹp mắt, phá cách và đặc biệt là hương vị của bánh vẫn được giữ vẹn nguyên với dịch vụ giao hàng nhanh và đảm bảo từ Vietnammm.com

Nếu bạn muốn đặt bánh để tặng cho những người yêu thương thì bánh sẽ được gói trong chiếc hộp xinh xắn bắt mắt như thế này đây.

Bánh Chorux cake màu tinh than tre

Màu tinh than tre chính là điểm riêng biệt của Muse – Truffles Bakery. Với kiểu bánh chorux cake được trang trí cầu kỳ hơn, độc lạ hơn bạn có thể chọn làm quà sinh nhật cho người yêu hay cô bạn thân của mình.

Bánh Chorux cake màu cam

Ngoài màu tinh than tre, thực đơn của Muse – Truffles Bakery còn có những màu sắc hiếm và đẹp rực rỡ như màu cam, đỏ, xanh lá. Không những thế, mỗi kiểu bánh lại được trang trí sáng tạo theo nhiều cách khác nhau, cực độc, cực thu hút.

Muse – Truffles Bakery – không chỉ là bánh ngon. Đặt ngay tại Vietnammm.com để nhanh chóng thưởng thức bánh độc – lạ. Và đừng quên order làm quà tặng những người thân yêu bạn nhé. Yêu thương thành “đồ ăn”, tuyệt vời biết mấy.

ĐẶT Muse – Truffles Bakery TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIAO TẬN NƠI NHÉ !!!

Comments