Đặt bún thịt nướng ở đâu ngon chuẩn vị Sài Gòn?

Ngoài cơm tấm, bánh mì thì bún thịt nướng có lẽ là món ăn được người ta rủ nhau ăn nhiều nhất khi đặt chân đến Sài Thành. Dù là món ăn khá đơn giản thế nhưng để đặt đúng quán ăn ngon chuẩn vị Sài Gòn lại là câu hỏi khó. Với bún thịt nướng và nhiều món khác, nước chấm (nước mắm,…) quyết định gần như toàn bộ sự thơm ngon của món ăn. Măm Măm Hội đã thưởng thức bún thịt nướng ở hàng trăm quán ăn khác nhau của Sài Gòn từ quán ven đường đến các nhà hàng để mang đến cho các bạn danh sách các quán bún thịt nướng ngon mà bạn có thể tin tưởng để đặt trên Vietnammm.com.

Bún Thịt Nướng Anh Ba

Quán Anh Ba bao gồm bún thịt nướng truyền thống và nhiều “topping” đa dạng khác. Chẳng hạn bún thịt nem, bì, tôm nướng,… để bạn order tùy thích, tùy khẩu vị. Dù là bún nào thì nước chấm của Bún Thịt Nướng Anh Ba luôn là lý do để mọi người order bún của quán. Nước chấm đậm đà, ngòn ngọt theo vị miền Nam làm món ăn trở nên hấp dẫn, thăng hoa vị giác.

Đặt Bún Thịt Nướng Anh Ba giao tận nơi tại đây !!!

Bún Thịt Nướng Vị Sài Gòn

Cái tên nói lên tất cả, bún thịt nướng của Bún Thịt Nướng Vị Sài Gòn thơm ngon từ nước chấm đến thịt nướng. Đặc biệt chả giò của quán vừa giòn vừa dai với nhân thịt vừa béo vừa thơm càng ăn càng ghiền. Không những thế, các món bún bò xào, tôm xào, bún mực xào cà ri,… cũng làm thực đơn của quán trở nên thu hút các tín đồ sành ăn.

Đặt Bún Thịt Nướng Vị Sài Gòn giao tận nơi tại đây !!!

 

Bún Thịt Nướng – Bánh Mì Hấp Taro

Bún thịt nướng của Bún Thịt Nướng – Bánh Mì Hấp Taro lại đặc trưng bởi các topping thịt nướng, nem, chả giò thơm ngon. Thịt nướng vừa lửa nên vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên, chả giò lại giòn ngoài mềm trong, nem nướng thì chuẩn vị “Hà Nội” cho những ai thích bún mê nem. Ngoài ra quán còn có thêm Bánh Mì Hấp từng tạo nên cơn sốt cho những ai yêu thích ẩm thực Sài Gòn. Hoặc bạn cũng có thể tìm cho mình món bánh hỏi heo quay cho bữa trưa đổi vị thay cho những bữa cơm văn phòng ngày qua ngày vẫn ăn.

Đặt Bún Thịt Nướng – Bánh Mì Hấp Taro giao tận nơi tại đây !!!

 

Bún Thịt Nướng Tứ Sơn

Các món bún thịt nướng của Bún Thịt Nướng Tứ Sơn thu hút thực khách từ cách bài trí món ăn dù ăn tại chỗ hay đặt món trên Vietnammm.com. Chỉ cần nhìn qua cách bài trí món ăn đã khiến thực khách khó có thể kiềm lòng bởi thịt nướng bóng bẩy nóng hổi đặt trên tô bún trắng mềm, ẫn hiện bên dưới là lớp rau thơm, dưa leo xanh mướt, tươi mát. Đặt cạnh bên chén nước mắm đậm đà. Chỉ nếm qua một lần thì không thể không đặt thêm lần hai, lần ba,…

Đặt Bún Thịt Nướng Tứ Sơn giao tận nơi tại đây !!!

 

Một bữa sáng ngon lành với bún thịt nướng được nhanh chóng giao hàng với Vietnammm.com, tại sao không nhỉ?

Comments