Cơm Xưa – Tinh hoa ẩm thực 3 miền

Đối với Vietnammm.com ẩm thực không đơn thuần là những món ăn mà nó còn chứa đựng cả câu chuyện, kỉ kiệm và quá khứ. Không chỉ mang ẩm thực ba miền tới nhà bạn, Vietnammm.com còn giao đến cho bạn bầu không khí ấm cúng hoài niệm, nơi gia đình và bạn bè cùng ôn lại những câu chuyện đã qua. Để đem đến trọn vẹn không khí này Vietnammm.com xin phép giới thiệu những món ăn thuần việt đến từ Cơm Xưa (Trần Cao Vân)  Đặc biệt hơn, những mâm cơm xưa này còn được chuẩn bị bởi đầu bếp Masterchef tài ba Phạm Tuấn Hải, vừa thưởng thức tinh hoa xứ sở vừa nghe những giai điệu nhạc xưa chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút khó quên trong căn nhà của bạn.

Mâm cơm gia đình số 1: Xôi cháy chim lele, Gỏi xoài lươn giòn, Canh dầm sấu

Chim le le hấp thơm lừng bàn ăn cùng xôi cháy giòn tan món ăn đành thức cả vị giác và thính giác của cả nhà, thêm chút chua chua thanh ngọt từ canh sấu dầm, hòa hợp cùng món gỏi xoài lươn giòn khiến bạn phải thốt lên hương vị xưa đây rồi.

Nguồn: Cơm Xưa - Authentic Vietnamese Food

Mâm cơm Le Le đậm vị xưa

Mâm cơm gia đình số 2: Món cá kho làng Vũ Đại, Đậu hũ chiên mắm cà cuống, Nộm rau rừng với thịt ba chỉ, Canh chua cá lóc

Cá kho đậm đà được nấu trong niêu đất để đảm bảo giữ được hương vị chân phương nhất. Đậu hũ đậm vị nộm rau rừng nêm nếm vừa miệng, vừa thân thuộc lại vừa lạ miệng cùng canh chua cá tạo nên 1 mâm cơm hoàn hảo.   

Nguồn: Cơm xưa - Authentic Vietnamese Food

Món ăn càng ngon hơn khi được nâu trong nồi niêu dân dã nhưng đậm đà hương vị

Ngoài những món đặc sắc do Vietnammm.com chọn ra cho bạn Cơm Xưa còn có những mâm cơm chuẩn chỉnh khác như Mâm heo, Mâm gà, Mâm lele, Mẹt nem tứ quý, Mẹt cuốn bốn mùa, v/v. Vietnammm.com đảm bảo sẽ giao ẩm thực tinh hoa Việt Nam chứa đựng cả hương vị truyền thống và không khí ấm áp làm cả gia đình và bạn bè siêu lòng.  

Xứ Bắc thanh tao vừa ngon vừa đẹp 
Miền Trung cay nồng đậm đà eo gió 
Phương Nam dịu dàng với chất ngọt vốn có

Hãy tạo ra những kỉ niệm khó quên cùng gia đình, bạn bè, họ hàng của bạn qua những mâm cơm xưa nhé. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể order mâm cơm 3 miền cho gia đình từ Cơm Xưa cho những ngày tất niên sắp tới. Đặc biệt, khi đặt món ăn trên Vietnammm.com ngoài được giao đến tận nơi bất kể thời tiết, bạn còn được nhận thêm nhiều ưu đãi bất ngờ độc quyền chỉ dành riêng cho Vietnammm-er thôi nhé.

TÌM VỀ CƠM XƯA VÀ  ĐƯỢC GIAO TẬN NƠI TẠI ĐÂY NHÉ !!!

Comments