Chọn bánh trung thu “ấm lòng người tặng đẹp lòng người cho”

Trung thu từ lâu đã trở thành một trong những dịp lễ lớn tại Việt Nam. Vào mùa Trung thu người ta thường trao tặng nhau những chiếc bánh Trung thu tròn trịa thay lời chúc cho sự đoàn viên, sum vầy viên mãn. Thuở trước, bánh Trung thu thường chỉ có hai loại truyền thống là bánh nướng và bánh dẻo, trong đó nhân bánh nướng chủ yếu là vị thập cẩm và nhân bánh dẻo thường là vị ngọt. Vị thập cẩm là sự kết hợp của rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau như lạp xưởng, vi yến, mỡ đường, xá xíu, mè, hạt bí, hạt điều,… tạo ra một hương vị đặc trưng khó lẫn của bánh Trung thu truyền thống. Vị bánh ngọt thường được làm từ các loại đậu nghiền nhuyễn.

Tuy nhiên ngày nay khi việc trao tặng nhau chiếc bánh trở nên quá thông dụng, nhiều gia đình gần như bị “bội thực” với vị bánh Trung thu truyền thống, thậm chí “chỉ cần nhìn cũng no”. Vậy làm sao để vẫn gửi được thông điệp ý nghĩa qua chiếc bánh Trung thu mà vẫn giúp người nhận không bị ngấy ngán với món ăn truyền thống này? Thấu hiểu được nhu cầu, nỗi trăn trở của khách hàng, The Coffee Bean & Tea Leaf đã tung ra 4 vị bánh Trung thu độc đáo và khác biệt, giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho dịp lễ năm nay.

Bánh trung thu The Coffee Bean & Tea Leaf

Nguồn: The Coffee Bean & Tea Leaf

Đầu tiên là loại bánh vừa lạ vừa quen – Bánh Trung thu Đậu đỏ. Bánh Trung thu Đậu đỏ của The Coffee Bean & Tea Leaf không giống với những loại bánh khác ở ngoài thị trường. Vị ngọt của bánh được điều chỉnh sao cho hài hòa nhất, bên cạnh đó, nhân trứng muối giúp người ăn không hề bị ngấy ngán. Nếu Đậu đỏ là một loại bánh gần như truyền thống thì Sen & Cranberry nhân trứng muối; Tiramisu nhân Cream Cheese, Sen California nhân Cream Cheese lại là một sự đột phá hoàn toàn mới của The Coffee Bean & Tea Leaf mang đến cảm giác vừa Âu vừa Á chỉ trong một món ăn. Bởi chính sự sáng tạo đặc biệt này, bánh Trung thu The Coffee Bean & Tea Leaf  không chỉ là một món ăn truyền thống mà còn trở thành một món bánh ngọt dễ ăn ở bất kỳ dịp nào.

Bánh trung thu The Coffee Bean & Tea Leaf

Nguồn: The Coffee Bean & Tea Leaf

Ngoài giá bán lẻ: 160.000đ/bánh, The Coffee Bean & Tea Leaf còn mang đến cho khách hàng 2 combo sang trọng mà không kém phần tiện lợi:

  • Hộp 4 bánh: 800.000đ/hộp
  • Hộp 2 bánh + 1 trà + 1 cafe: 990.000đ/hộp.

Việc biếu tặng những món quà truyền thống ngày nay chứa đựng nhiều ý nghĩa hơn khi con người ngày càng bận rộn với những lo toan, công việc hằng ngày. Mỗi dịp lễ như một khoảng lặng, giúp chúng ta nhìn lại va lan tỏa yêu thương đến những người thân xung quanh qua bằng những món quà nhỏ nhưng chứa đựng đầy sự ấm áp. Tuy nhiên việc chạy đến từng cửa hàng để lựa chọn loại bánh như ý và đến từng nơi để biếu tặng chắc chắn sẽ khiến bạn tốn không ít công sức. Để giúp bạn trao gửi tình cảm một cách giản đơn hơn, bánh Trung thu The Coffee Bean & Tea Leaf nay đã có mặt tại Vietnammm.com. Bạn chỉ cần click vào gian hàng The Coffee Bean & Tea Leaf, chọn loại bánh yêu thích và đặt hàng online với Vietnammm.com, thế là món bánh Trung thu đặc sắc của The Coffee Bean & Tea Leaf sẽ đến ngay tận tay bạn. Hoặc nhanh chóng hơn, bạn có thể chọn thanh toán bằng hình thức online (qua thẻ Visa, Master hoặc dịch vụ Paypal) và chọn địa điểm nhận là nơi bạn muốn tặng bánh. Vậy là bánh sẽ đến ngay tay của người nhận mà bạn chẳng cần quá nhọc công di chuyển. Chỉ bấy nhiêu thôi mùa Trung thu năm nay của bạn và những người thân yêu sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

Comments