Burger King – Người thưởng thức là vua

Burger King là một trong những thương hiệu giúp người Việt tiếp cận và trải nghiệm sâu sắc hơn về các loại thức ăn từ Tây Phương. Cụ thể và nổi bật ở đây là món burger, những chiếc bánh burger thơm ngon, hấp dẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Với burger, nhiều người ưa chuộng hình thức order online và giao hàng tận nơi vì tính tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể đặt mua online trên Vietnammm.com để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn đặc biệt chỉ có tại Vietnammm.com

Khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại Vietnammm.com

Khi đặt mua Burger King tại Vietnammm.com bạn không chỉ trải nghiệm dịch vụ giao hàng cực nhanh, thức ăn vẫn còn nóng, ngon như ngoài tiệm mà còn nhận được ưu đãi đặc biệt. Ưu đãi cực hấp dẫn dành riêng cho fan Burger King, chỉ có trên Vietnammm.com: Mua 2 Combo (2 Người Dùng/Combo) với giá 258.000đ (Đã Giảm 38%) và Miễn Phí 4 Coca. Khuyến mãi quá phù hợp để đặt ngay cho cả gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp cùng nhau thưởng thức.

Burger King – Người thưởng thức là vua

Khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại Vietnammm.com

Lựa chọn dễ dàng với nhiều loại burger khác nhau

Tùy vào số lượng thành viên mà bạn muốn order burger giao tận nơi mà bạn có thể lựa chọn nhiều loại, gói combo phù hợp. Tại Burger King, thực đơn được chia ra nhiều lựa chọn khác nhau để dễ dàng hơn cho thực khách. Bạn có thể chọn Double Whopper phần ăn để có kèm theo khoai tây, nước, như vậy sẽ tiện và tiết kiệm hơn. Hoặc nếu bạn không muốn dùng nước và khoai tây thì có thể chọn Double Whopper với double miếng bò, heo tùy vào loại và bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có nhiều loại burger lẻ khác với nhân bánh là bò, gà, heo, phô mai… Thực đơn phong phú, đa dạng và phân chia nhiều gói khác nhau sẽ giúp người order dễ dàng lựa chọn phần ăn thích hợp và tiết kiệm nhất cho mình, đặc biệt là order thức ăn online.

Có gì ngoài burger?

Không kể đến những loại burger tuyệt hảo, mang hương vị đặc trưng và “đốn tim” nhiều người thì Burger King còn có nhiều loại thức ăn khác. Gà rán giòn cay, không cay, 8 miếng, 6 miếng hay gà sốt BBQ đầy lôi cuốn, những món gà biết “mời gọi” này cũng chiếm cảm tình rất nhiều từ những tín đồ thích đồ ăn nhanh. Nếu bạn hoặc những người order thức ăn chung không thích những món ăn dầu mỡ thì hãy chọn ngay cơm đặc biệt tại đây, cơm bò sốt xả ớt, cơm gà sốt BBQ, cơm gà buggets, cơm cá phi lê rán… Những món ăn tại Burger King luôn có một sức hút đặc biệt mà bạn khó lòng cưỡng lại được.

Burger King – Người thưởng thức là vua 2

Order Burger King online cùng Vietnammm.com

Về các loại nước uống, không chỉ là các loại nước có ga hay nước suối thông thường. Burger King còn có nhiều loại nước uống để bạn lựa chọn. Bạn có thể thay đổi với trà chanh, nhâm nhi ly cà phê, cappuccino, mocha sau khi thưởng thức các món ăn.

Burger King luôn đặt cảm nhận của người thưởng thức lên hàng đầu. Chính vì vậy mà hương vị của các loại thức ăn tại đây luôn làm hài lòng vị giác của thực khách, thậm chí còn gây “nghiện”. Trước cơ hội khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá cực mạnh khi mua 2 combo, bạn đừng quên đặt hàng ngay trên Vietnammm.com để nhận ưu đãi ngay nhé!

Comments