Burger King – Hương vị là vua

Được thành lập vào năm 1954, BURGER KING® nhanh chóng trở thành chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn thứ hai thế giới với 12.700 cửa hàng tại 73 quốc gia. Burger King đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2011 với nhà hàng đầu tiên mở tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cho đến nay, với 17 cửa hàng tại các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Biên Hòa và Cần Thơ, Burger King đã có những thành công trong việc phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Đặt Burger King trực tuyến cùng Vietnammm.com

Với phương châm bất cứ ở đâu, vào bất kỳ thời điểm nào, Burger King sẽ phục vụ những chiếc burger ngon nhất thế giới cho đông đảo khách hàng sành điệu. Và để giúp cho phương châm ấy luôn đúng tại thị trường Việt Nam, ngay bây giờ, thực khách yêu những chiếc bánh WHOPPER® ngon lành đã có thể đặt Burger King trực tuyến cùng Vietnammm.com mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon hảo hạng. Sự hợp tác sẽ giúp khách hàng của Vietnammm.com có thêm sự lựa chọn về nhà hàng thức ăn nhanh chất lượng cao, hương vị tuyệt hảo và giá cả phải chăng cũng như Burger King có cơ hội tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Đặt Burger King trực tuyến cùng Vietnammm.com

Đặt Burger King trực tuyến cùng Vietnammm.com

Burger King đặc biệt với những viên thịt nướng hấp dẫn

Cách thức nấu ăn với chiếc vỉ Insta-Broiler cho ra những viên thịt có hương vị tuyệt hảo chính là điểm đặc sắc trong những chiếc burger của Burger King. Cho đến nay những phần nhân đặc biệt của Burger King vẫn dùng cách nướng lửa tạo mùi thơm và vị hấp dẫn lạ thường. Đặc sản bạn nên gọi khi thưởng thức tại Burger King chính là Burger bò Whopper ra đời năm 1957, có nhân là thịt bò 100% nhập từ Úc nướng lửa, nhằm mang đến cất lượng cao và an toàn nhất từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc quy trình chuẩn bị thực phẩm. Thêm sốt cà hấp dẫn, ăn cùng rau diếp tươi rói, mayonnaise sánh mịn, dưa ngâm giòn rụm và những lát hành cắt mỏng thơm ngon hòa quyện cùng vị béo bùi của những hạt vừng phủ trên mặt bánh. Bánh burger được nướng nên khi được giao tận nơi, vẫn giữ được độ giòn và nấm nóng cần thiết, cắn một miếng thấy rõ ngay vị bò nướng thơm ngon rất tuyệt vời. Đây chính là minh chứng cho slogan “Hương vị là vua” của Burger King. Phần ăn đã bao gồm khoai tây chiên “khủng” loại to bản, nóng hổi và nhiều, vẫn còn vị ngọt và bùi của khoai; ngon hơn hẳn những loại bản nhỏ hay bị ám dầu khi chiên.

Burger King và những phần cơm chất lượng cao

Ngoài burger, bạn có thể tham khảo những món cơm chất lượng cao giá bình dân; chỉ từ 25k cho một phần cơm cá hay thưởng thức cơm gà viên với chỉ 30k. Bất cứ khi nào thèm cơm, nhưng không có thời gian cắm nồi cơm, sơ chế thức ăn, nấu nướng và dọn dẹp; chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể đặt món yêu thích từ thương hiệu thức ăn nhanh thế giới và thưởng thức những món cơm đặc sản của Burger King ngay tại nhà hoặc văn phòng của mình thông qua trang web Vietnammm.com hoặc ứng dụng gọi món trực tuyến của Vietnammm.com trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội và nhanh chóng của Vietnammm.com kết hợp với những bữa ăn tươi ngon từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao của Burger King hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho khách hàng của cả 2 thương hiệu lớn.

Chúc bạn ngon miệng với Burger King tận bàn cùng Vietnammm.com.

Đặt Burger King ngay

Comments