Black Cat – không chỉ là fastfood

Black Cat được khai trương vào năm 2005 bởi đầu bếp người Mỹ Geoffrey. Với mục đích giới thiệu những món ăn ngon của Việt Nam và khắp nơi trên thế giới tới người Việt cũng như cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, Black Cat giới thiệu tới thực khách thực đơn có hơn 100 món ăn là sự kết hợp của nhiều phong cách ẩm thực bao gồm Việt Nam và các nước phương Tây.

Để phục vụ rộng rãi hơn cho những khách hàng yêu mến của Black Cat, chúng tôi đã có dịch vụ đặt thức ăn online và giao hàng tận nơi tại Vietnammm.com.

Khởi đầu ngày mới cùng Black Cat

Black Cat mở cửa từ 8 giờ sáng để phục vụ những thực khách với những món ăn sáng theo kiểu Âu. Thành phần chính của những món ăn sáng này là trứng, thịt xông khói, bánh mì, bánh pancake, phô mai và những loại salad, trái cây. Những món ăn này sẽ cung cấp cho bạn một lượng năng lượng dồi dào nhưng lại không bị cảm giác no căng bụng.

Black Cat 1

Nguồn: growlermag.com

Bánh mì theo nhiều phong cách

Bánh mì là món ăn đường phố được yêu thích nhất tại Việt Nam. Khi đặt thức ăn trực tuyến tại Black Cat, bạn sẽ được thưởng thức 12 loại bánh mì khác nhau theo phong cách của nhiều nơi ở Việt Nam và thế giới. Hãy thử order bánh mì San Jose với thịt gà tẩm ướp nước mắm và 5 loại gia vị ăn cùng dưa muối; bánh mì Paris với nước sốt Cognac do Black Cat tự làm cùng với mù tạt Dijon truyền thống, tiêu và hành nướng; hoặc bánh mì Pagoda là bánh mì chay được kẹp với đậu hũ chiên xả và hành nướng. Nếu bạn thích bánh mì thịt nướng thì hãy order bánh mì Black Cat BBQ đặc biệt từ thịt heo nướng xé tay hoặc thịt gà phủ sốt BBQ Kansas và ăn cùng salad bắp cải mayonnaise.

BBQ thỏa thích

Tương tự như bánh mì, BBQ cũng là món rất được yêu thích tại Black Cat. Chính vì thế mà trong thực đơn của chúng tôi có 12 loại BBQ khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn và thưởng thức. Có 3 loại BBQ chính là BBQ bò, gà và heo được nướng cùng những món ăn kèm như xúc xích, các loại thảo mộc, bắp và ăn kèm với khoai lang chiên, khoai tây chiên hay những loại salads. Bạn có thể chọn riêng 1 loại BBQ hoặc chọn combo với đủ cả 3 loại thịt để thưởng thức.

Black Cat 2

Nguồn: bilgili.co

Những món Mexico đặc biệt

Những món ăn Mexico luôn có sức hấp dẫn rất riêng đối với thực khách. Đặc biệt là các món Mexico ở Black Cat đều có “phiên bản” chay nên khách hàng đang theo chế độ ăn chay vì sức khỏe hay vì lý do tôn giáo có thể yên tâm thưởng thức. Dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của Tortilla, một dạng bánh truyền thống được làm từ bột mì hoặc bột bắp, trong hầu hết những món ăn Mexico như Quesadillas, Burritos, Tacos, Flautas, Chimichanga, Enchiladas. Bạn cũng hãy thử món cơm theo kiểu Mễ dậy mùi ngò, được ăn kèm với thịt bò xào, thịt heo quay, tôm, bắp và trứng chiên. Một phần cơm “chất lượng” đủ làm hài lòng bất cứ cái dạ dày trống rỗng nào.

Black Cat 3

Nguồn: tvcnews.tv

Ngoài một số gợi ý như trên, bạn có thể truy cập vào trang của Black Cat tại Vietnammm.com để tìm hiểu thêm về thực đơn phong phú của chúng tôi và click chọn món ăn bạn muốn đặt để Black Cat giao thức ăn đến tận nhà bạn.

Comments