Bánh Dinner Kebab

Bánh mì doner kebab – món ăn đang “lên ngôi” trên thị trường Việt

Ngày nay, hình ảnh những chiếc xe bán bánh mì doner kebab trên đường phố đã không còn là điều quá xa lạ. Ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh một hàng dài người ngồi trên xe chờ mua vội những suất bánh mì doner kebab mỗi buổi sáng. Vậy những lý do gì đã làm bánh mì doner kebab trở nên “nổi tiếng” đến vậy? Cùng Vietnammm.com tìm hiểu nhé.

1. Chỉ 5 phút để có một chiếc bánh mì doner kebab

Mỗi sáng thức giấc, ai cũng có những lý do của riêng mình để viện cớ cho việc bỏ qua bữa sáng. Có thể là do bận chăm sóc con nhỏ, hay do bắt đầu giờ làm việc sớm, hay do sợ kẹt xe…

Nếu những lý do đó vô tình đã làm bạn không thể chuẩn bị một bữa ăn sáng thật tươm tất cho bản thân và gia đình, thì bánh mì doner kebab sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề đó cho bạn.

Bánh mì doner kebab cho bữa sáng nhanh gọn hơn

Nguồn: http://tapchitieudung.net/banh-mi-tho-nhi-ky-doner-kebab-tai-sai-gon/

Chỉ cần ghé vào quán “ruột”, chọn mua một loại bánh mì yêu thích. Chưa đầy 5 phút sau, đã có ngay chiếc bánh mì đầy năng lượng cho bữa sáng. Hoặc bạn có thể đặt món trước cho sáng hôm sau qua Vietnammm.com cũng là cách cực kì tiện lợi.

2. Bánh mì doner kebab gọn nhẹ, dễ cầm

Nếu như phở hay những món nước khác, chắc chắn bạn sẽ phải ngồi tại quán để ăn xong rồi mới đi. Bởi chẳng ai muốn đựng hộp mang đi tô nước lèo “sóng sánh” như muốn trực chờ đổ trên đường đi làm. Hay tệ hơn nữa là đựng trong bịch nilon nhưng không có tô để đựng.

Còn với bánh mì doner kebab thì hoàn toàn ngược lại. Bạn chẳng cần phải ăn ngay tại chỗ. Chỉ cần gói vào giấy gói hay hộp đựng nhỏ là đã có thể mang đi dễ dàng. Dù là đi học hay đi làm, tranh thủ ăn vài phút trước khi bắt đầu là đủ nạp năng lượng cho cả buổi sáng.

@donerkebabme

Nguồn: @donerkebabme

3.Bánh mì doner kebab có rất nhiều hương vị khác nhau

Tên gọi thông thường của doner kebab là bánh mì thịt nướng. Nhưng doner kebab không phải chỉ có mỗi hương vị thịt nướng không thôi. Bạn sẽ phải bất ngờ với rất nhiều biến tấu của bánh mì doner kebab này đấy.

Bánh mì doner kebab có rất nhiều hương vị khác nhau

Nguồn: http://www.recipetineats.com/homemade-chicken-doner-kebab/

Nếu thích, bạn có thể tùy chọn thêm xúc xích, lạp sưởn, pate kèm ít nộm rau củ. Và “bùm” chiếc bánh mì doner kebab “chuẩn không cần chỉnh” xuất hiện.

Đấy là chưa kể đến rất nhiều nhà hàng còn tạo cho riêng mình nhiều biến tấu mới lạ. Bằng cách thêm vào phần nhân chiếc bánh mì doner kebab với thịt gà nướng hay thịt bò, trứng,… Rồi thêm vào bên trong ít sốt cà chua hoặc mù tạt lạ  miệng. Bạn có thể đổi vị theo từng ngày để đỡ nhàm chán và đánh thức vị giác của mình.

 

Chính bởi những lý do trên nên bánh mì doner kebab ngày càng được nhiều người yêu chuộng. Là sự lựa chọn cho bữa sáng năng động. Cũng như “thần cứu đói” cho buổi xế chiều. Nếu bạn cũng là tín đồ của bánh mì doner kebab thì có thể ghé qua Vietnammm.com để tham khảo nhé.

Comments