BAKES SAIGON – CHẠM KHẼ CON TIM, ĐÁNH THỨC VỊ GIÁC

Đã bao giờ bạn nghĩ việc thưởng thức một chiếc bánh ngon sẽ như những rung động khe khẽ đầu tiên của tình yêu, khi trái tim được gõ cửa hay chưa? Nếu vậy thì hãy thử để 1 lần vị giác của bạn được chầm chậm đánh thức và dẫn lối đến niềm đam mê, yêu thích những chiếc bánh ngọt xinh xắn nhưng cũng vô cùng tinh tế từ Bakes Saigon nhé.

Bakes là một tiệm bánh ngọt online được mở bởi Laure tại Sài Gòn. Laure luôn nhớ về những chiếc bánh ngọt Pháp và mùi bánh từ các cửa hàng bánh ngọt ở Paris vào sáng Chủ Nhật. Còn Liên – cựu bếp trưởng bếp bánh của Bakes thì luôn yêu thích sáng tạo với những công thức và phương pháp nấu ăn đã học được ở Lenôtre – 1 tiệm bánh rất nổi tiếng tại Pháp. Và cả hai đã cùng nhau chia sẻ một tình yêu đặc biệt với bánh ngọt tạo nên thương hiệu Bakes Saigon.

Nguồn: Bakes Saigon

Bắt đầu từ niềm đam mê tạo nên những chiếc bánh ngọt đã thôi thúc Laure và chị Liên tạo nên Bakes Saigon

Bakes Saigon – Chiếc bánh tạo nên từ tình yêu và sự đam mê

Cũng giống như lúc mới yêu, đó là sự trải nghiệm của rất nhiều cung bậc cảm xúc khó quên. Là sự tò mò nhưng đầy thích thú, muốn khám phá cho bằng hết những khía cạnh của tình yêu. Để rồi chuyển sang bất ngờ với những xúc cảm đầu tiên và càng chìm sâu hơn nữa vào đam mê, vào sự hạnh phúc. Và cũng như mọi chuyện tình, tất cả đều cần thời gian để tình yêu đủ chín muồi, đơm hoa kết trái. Cả Laure và chị Liên đã cùng vun đấp niềm đam mê ấy và cho ra đời chiếc bánh đầu tiên sau sáu tháng miệt mài thử nghiệm.

Nguồn: Bakes Saigon

Bakes Saigon – Chiếc bánh được thổi hồn và tạo bất ngờ cho ngày mới của bạn

Chính vì được tỉ mỉ nhào nặn, tạo hình từng chiếc bánh hoàn toàn từ thủ công, mà bánh tại Bakes Saigon luôn ẩn chứa những bất ngờ thú vị. Nhìn bên ngoài cũng là chiếc bánh cheesecake bạn vẫn hay biết tới, nhưng chỉ cần xắn nhẹ một miếng, bạn sẽ cảm nhận hương vị của thanh chocolate giòn tan giấu mình trong một chiếc bánh cheesecake mềm mịn. Hay thỉnh thoảng khi lần đầu tiên thử 1 chiếc bánh mới từ Bakes Saigon, sẽ có lúc bạn ngỡ rằng bánh sẽ ngọt tan nhưng thật thú vị khi lại có vị bỏng ngô mằn mặn ngộ nghĩnh.

Bakes Saigon – Chiếc bánh tạo nên niềm vui cuộc sống

Đơn giản và nhẹ nhàng, “Joie de vivre” (niềm vui trong cuộc sống) là điều mà Bakes muốn gửi gắm thông qua những chiếc bánh của mình.

Và hãy cùng Vietnammm.com điểm nhanhnhững chiếc bánh làm nên thương hiệu Bakes Saigon mà chắc chắn chỉ cần thử 1 lần là đã đủ khiến bạn vấn vương phải đặt thêm một lần nữa không chỉ cho riêng bản thân mình, mà như một món quà độc đáo dành tặng cho những người thân yêu.

Nguồn: Bakes Saigon

Bánh Passionfruit No-Bake Cheesecake

Nguồn: Bakes Saigon

Bánh Vanilla Cupcake

Nguồn: Bakes Saigon

Bánh Lemongrass Lime Tart

Nguồn: Bakes Saigon

Bánh Choco Banana Bread

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Và còn nhiều loại bánh ngon khác đang chờ bạn khám phá.

ĐẶT BAKES SAIGON TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIAO TẬN NƠI NHÉ !!!

Comments