Annam Café Gourmet – điểm đến dành cho thực khách sành ăn

Theo xu hướng thị trường, thực phẩm có nguồn gốc nhập khẩu như : Phô mai , thịt xông khói, rượu, các sản phẩm gia vị …  không chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu của người nước ngoài , mà người Việt Nam rất ưu chuộng do chất lượng tốt , khẩu vị mới lạ bên cạnh đó có thể chế biến đúng hương vị đặc trưng của món ăn mang phong cách phương tây nói chung và Châu Âu nói riêng.

Từ ý tưởng

Annam Gourmet được hình thành dựa trên ý tưởng và niềm đam mê dành cho món ngon của cặp vợ chồng Pháp – Việt rất sành ăn. Đôi vợ chồng từ các chuyến đi khắp châu Âu với vali chứa đầy rượu vang cùng loại pho mát mà họ yêu thích và ước mơ có thể mang nguồn sản phẩm này về thành phố quê hương của họ. Ý tưởng về một cửa hàng thực phẩm Châu Âu nằm ở thành phố Hồ Chí Minh đã được ấp ủ và hình thành từ đó.

Annam Gourmet được xem là cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm nhập khẩu, uy tín và đáp ứng hầu như mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Cửa hàng có dịch vụ đặt món trực tuyến và giao thức ăn tận nơi. Hiện nay đã phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội giúp thực khách yêu thích món ngon có thể đặt món tiện lợi vào bất kì thời gian và địa điểm nào trong ngày.

Annam Café Gourmet – điểm đến dành cho thực khách sành ăn

Nguồn: pinterest.com

Đến nơi dừng chân của thực khách sành ăn

Với thế mạnh là nhà phân phối các sản phẩm có nguồn gốc Châu Âu, Mỹ, Pháp… Vì vậy không lấy làm lạ khi Annam Gourmet tự tin phát triển mảng kinh doanh đồ ăn chế biến sẵn và café mang thương hiệu Annam Café Gourmet với thực đơn vô cùng phong phú và tiện lợi.

Annam Café Gourmet đáp ứng cả nhu cầu được phục tại chổ và giao đồ ăn tận nơi. Với một danh sách thực đơn được chọn lọc kỹ càng cùng với nguyên liệu vô cùng tươi ngon, nhập mới hằng ngày, gia vị nhập khẩu chính thống, công thức nguyên bản, sẽ làm hài lòng khẩu vị khó tính của bất kỳ thực khách sành ăn nhất.

Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn, nếu quỹ thời gian hạn hẹp bạn chỉ cần lựa chọn và đặt món online vô cùng thuận tiện :

  • Croissasnct  Gourmant : Bánh sừng trâu Pháp, phô mai Comte và White Ham ăn kèm với salad trộn.
  • Copenhagen Sandwich: phô mai tươi mozzarella , cà chua , lá hung , arugula , dầu oliu….

Đầy đủ dinh dưỡng và vô cùng thơm ngon.

Annam Café Gourmet – điểm đến dành cho thực khách sành ăn 2

Nguồn: pinterest.com

Hoặc nếu bạn có một bữa tiệc nhỏ tại nhà thì đặt món ăn giao tận nơi để chia sẽ cùng nhau và nhâm nhi với chút rượu vang để cuộc nói chuyện thêm vui vẻ, ấm cúng hơn với vài gợi ý sau tại Annam Café Gourmet:

Cheese Board 05 kinds:

  • Các loại phô mai : Brie, Roquefort, Gorgonzola, Reblochon, Goat cheese, Comte, Manchego
  • Dưa chuột muối, nho & táo, trái cây khô & hạt các loại hạt .
  • Dùng kèm với bánh mì, bơ & mứt.

Cold Cut Board 6 Kinds:

  • Thịt nguội và xúc xích cắt sẵn: White ham, chorizo, salami, prosciutto countryside pate pork rilletes. – Dưa chuột muối, nho & táo , trái cây khô & các loại hạt
  • Dùng kèm với bánh mì, bơ & mứt
Annam Café Gourmet – điểm đến dành cho thực khách sành ăn 3

Nguồn: pinterest.com

Ngoài đồ ăn, thực đơn về món uống củaAnnam Café Gourmet rất phong phú. Riêng Café : bạn có thể tự chọn cho mình Café theo phong cách Việt Nam hoặc café theo phong cách Mỹ.

Bạn có thể tham khảo menu online và đặt món trực tuyến tại nhà hàng Annam Café Gourmet trên Vietnammm.com. Đội ngũ giao hàng luôn sẵn sàng phục vụ từ 8h sáng đến 19h30 mỗi ngày mang đến những món ăn nóng sốt đựng trong bao bì cao cấp bậc nhất.

Comments