ĂN NO NÊ – GIÁ MIỄN CHÊ cùng Gà rán Lucky

Bạn đang muốn đổi hương vị cho bữa trưa của mình?Bạn chán cơm thèm gà? Bạn mong muốn thưởng thức hương vị độc đáo với mức giá không thể nào rẻ hơn được nữa. Vietnammm.com sẽ giới thiệu một menu vừa hấp dẫn lại vừa hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu trên của bạn với Gà rán Lucky.

Tuy ra mắt chưa lâu trên thị trường, thế nhưng Gà rán Lucky luôn trong tình trạng bán không kịp nghỉ ngơi vì những đơn đặt hàng trực tuyến từ Vietnammm.com đến tới tấp liên tục. Theo nguồn thông tin rò rỉ từ những tín đồ Fastfood có 4 lí do khiến cho bạn nhất định phải order Gà rán Lucky thử 1 lần.

1.Hương vị gà rán độc đáo – Gà rán xí muội

Hẳn là bạn đã quen với các vị gà rán truyền thống, giòn cay, phô mai vậy còn gà rán xí muội thì sao? Với lớp vỏ giòn tan, thịt gà mềm ngon, không hề ngấy phủ thêm lớp xí muộn quyến rũ., Hãy thử ngay 1 lần chắc chắn bạn sẽ không quên được hương vị ấy đâu.

Gà Rán Xí Muội chiên giòn vừa ra lò nóng hổi vừa thổi vừa ăn

2. Cơm và nước sốt mới lạ

Cơm gà sốt mật ong cay – được đánh giá là một trong những hương vị được ưa thích nhất của Gà rán Lucky, đó là chưa bàn đến chất lượng của thịt gà nữa nhé. Đầu tiên, cơm có mùi lá dứa rất truyền thống, ngửi thôi đã thấy sự thanh mát, dịu nhẹ cả “tâm hồn” rồi. Nước sốt có vị ngọt của mật ong hòa cùng vị cay vừa đủ hứa hẹn là sự kết hợp đồng điệu cho vị giác của bạn.

Cơm Gà Sốt Mật Ong Cay hấp dẫn ngon hiếm có

Ngoài ra Cơm gà sốt chua ngọt và Cơm gà sốt xí muội đều là những hương vị mới mẻ đáng để bạn dành sự quan tâm của mình đấy.

3. Mức giá không tưởng

Click vào menu order của Gà rán Lucky trên Vietnammm.com bạn sẽ phải thốt lên ngỡ ngàng vì mức giá ‘yêu không tả nổi’ của Gà rán Lucky. Chỉ với 200.000 VNĐ là đã đủ để mở tiệc kéo gọi bạn bè và gia định quẩy tới bến, chiến hết đêm nay ‘không no không về!”. Thêm nữa với khuyến mãi của Vietnammm.com chắc chắn bạn sẽ tận hưởng 1 bữa tiệc siêu tiết kiệm.

Tham khảo thực đơn bến dưới và đừng quên đặt Gà Rán Lucky trên Vietnammm.com nhé

Thực đơn Gà rán Lucky bao gồm những phần gà hấp dẫn và những phần ăn vặt ngon miệng

ĐẶT GÀ RÁN LUCKY NGAY TẠI ĐÂY

Comments