Chọn ngôn ngữVietnamese

Đặt thức ăn trực tuyến tại
Bạn muốn giao hàng đến đâu?

Chọn nhà hàng trong khu vực của bạn

Chương trình Đảm Bảo Đồng Nhất Giá Vietnammm.com!

Nếu giá của bất kì món ăn nào bạn đã đặt từ website Vietnammm.com hoặc ứng dụng di dộng của Vietnammm.com cao hơn giá bạn đặt trực tiếp tại nhà hàng. Chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền chênh lệch bạn đã thanh toán bằng voucher. Voucher chỉ có thể sử dụng tại Vietnammm.com.

Điền vào form bên dưới:

Tên
Họ
E-mail
Mã đơn hàng

Tên món ăn bạn đặt

giá của Vietnammm.com

Giá trực tiếp từ nhà hàng

tổng cộng: 0.00

Chứng minh giá chênh lệch (VD: hình ảnh chụp lại màn hình website nhà hàng, bản scan hoá đơn hoặc các bằng chứng khác).

Ghi chú

Sau khi yêu cầu của bạn được xác nhận, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ và hoàn lại số tiền chênh lệch bằng voucher cho bạn.

Điều khoản & Điều kiện của Vietnammm.com về chương trình Đảm bảo đồng nhất giá 1. Bằng cách điền đầy đủ vào đơn bạn tự động đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Vietnammm.com về chương trình Đảm bảo đồng nhất giá và điều khoản và điều kiện chung của Vietnammm.com. 2. Bạn phải có độ tuổi (18 tuổi trở lên) và cư trú tại VN để yêu cầu tiền chênh lệch theo các điều khoản và điều kiện của Vietnammm.com về chương trình Đảm bảo đồng nhất giá. 3. Các món trong chương trình khuyến mãi đặc biệt (ví dụ như các món chỉ phục vụ trong ngày/giờ nhất định) được loại trừ khỏi chương trình Đảm bảo đồng nhất giá của Vietnammm.com. 4. Chương trình Đảm bảo đồng nhất giá của Vietnammm.com không áp dụng cho các chương trình giảm giá quảng bá khác trên Vietnammm.com hoặc trên các ứng dụng di động. 5. Chỉ có thể tham gia mỗi đơn hàng, mỗi người và mỗi nhà hàng. 6. Chỉ đơn đặt hàng được đặt trong vòng 30 ngày được tham gia chương trình đảm bảo này. 7. Phí giao hàng và chi phí quản lý khác không bao gồm trong chương trình này. Điều khoản & Điều kiện chung của Vietnammm.com áp dụng cho tất cả các lần đặt hàng.

Đơn hàng từ foodpanda.vn hiện đang được vận hành bởi Vietnammm.com. Chúc ngon miệng!